3.7

รีวิว Pepper Lunch เดอะมอลล์ โคราช

mom.army
26 ธ.ค. 2023
ข้าวกะทะร้อนผัดเองปรุงเอง อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon Pepper Rice, Beef & Salmon Pepper Rice

Pepper lunch the mall korat ร้านชั้น1 หน้ากรูเมต์ มาร์เก็ต โซนร้านtake away ใกล้food court สาขานี้ร้านเปิดโล่งริมทางเดิน คนเดินผ่านไปมาไม่ส่วนตัวนัก มีที่นั่งพอควร มองเห็นครัวอยู่ใกล้ๆ ชอบทาน Pepper lunch ข้าวกะทะร้อนผัดเองสนุกและอร่อย ชอบเวลาสุกแล้วกลิ่นหอม วันนี้สั่ง -ข้าว salmon pepper rice(190) -ข้าว beef +salmon pepper rice (190) อาหารรอไม่นาน เสริฟกะทะร้อนๆ ปรุงซอสผัดตามชอบ วันนี้อา...อ่านต่อ

5 พ.ค. 2019
กะทะร้อนผัดเองปรุงเอง
Watin
5 ธ.ค. 2021
อร่อย สนุกทุกครั้งที่มากิน

Pepper lunch สาขา the mall นครราชสีมา ดูแล้ว บรรยากาศอาจจะธรรมดาไปหน่อย แต่เราไม่สน เพราะเรามุ่งไปที่คอนเซ็ปต์ร้านอยู่แล้ว อาหารกระทะร้อนที่มีโอกาสได้ไปแถว​คลุกเคล้าความสุกด้วยตนเอง เสียงฟู่ซ่า มันเพราะอย่าบอกใคร ยิ่งอากาศเย็น ๆ กับอาหารร้อน ๆ มันฟินมาก สรุปสั้น ๆ เลย ให้แวะไปกินดูเพิ่มเติม

Puii Puii
22 มิ.ย. 2020
ทานร้อนๆ ขอก้นกระทะไหม้ๆหน่อย อร่อยเหาะ

เป็นร้านที่คุณแม่ชอบทานค่ะ เวลานึกอะไรไม่ออก ถ้าเข้าห้างนี้มาก็จะทานร้านนี้ คุณแม่ทานเมนูหมู ส่วนเราทานเมนูไก่ ชอบควาติดกระทะ กรอบๆ พอเสริฟมาแล้วแย่าเพิ่งรีบคลุกนะคะ ทิ้งให้ข้าวไหม้ติดก้นกระทะพอได้กรอบๆเกรียมๆแล้วค่อยคลุก อันนี้ถูกใจสุดค่ะดูเพิ่มเติม

Kkul
16 มี.ค. 2020
หิวอะไรร้อนๆซู่ๆซ่าๆ

ร้าน Pepper lunch อยู่ชั้น 1 เดอะมอลล์โซน ก่อนถึงศูนย์อาหาร ร้านนี้เหมาะสำหรับเป็นกินอาหารจานด่วนกระทะร้อน ก็จะมีทั้งข้าวและพาสต้า รวมถึงสเต็กเสิร์ฟมาในกระทะร้อนซู่ซ่าสะใจ วันนี้ มาทานข้าวกับเนื้อ เพิ่มชีส เพิ่มไข่ เสิร์ฟมาร้อนๆ ซู่ซ่า น้องพนักงานมาคลุกให้ในกระทะพอเริ่มเย็นก็ทานได้ ข้าวติดกระทะกรอบกรอบนิดนึงอร่อยดี ชีสยืดดดด trick ต้องกินกับเนื้อเท่านั้นถึงจะอร่อย เพราะเนื้อมีมันแทรก ถ้าหมูจะไ...อ่านต่อ

กินเพลินพุง
26 ธ.ค. 2019
ยากินิขุเนื้อวัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบค่อนสปาเกตตี

วันนี้พากันอยากทานเนื้อเดินหาร้านกันอยู่นานว่าจะกินอะไรดี จนมาเจอร้านนี้อยู่ชั้น 1 ติดกับศูนย์อาหารแถวๆลิฟท์ 6 ตัว เออยังไม่ได้กินร้านนี้เลยตั้งแต่มาเปิดที่เดอะมอลล์เลยพากันแวะเช็คอินเสียหน่อย😁😁😁 วันนี้มีโปรโมชั่นเพียบเลยค่ะ สั่งเซ็ต 2 จาน 199 บาท เราสั่งหมูบาบิคิว กับ เบค่อนสปาเกตตี และ ยากินิขุเนื้อวัว 220 บาท อาหารรอไม่นาน เวลาอาหารมาเสริฟแล้วเราจะต้องคลุกข้าวกับหมู ผัดต่อในกะทะร้อนให้เข้...อ่านต่อ

Ployly
23 ม.ค. 2020
กระทะร้อนๆ มาแล้วจ้า
เมนูเด็ด: พาสต้าเนื้อ

ร้านนี้เราต้องมาป๊ะกันอาทิตย์ละครั้ง เพราะอาหารมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ แถมโปรโมชั่นสุดคุ้มอีก อิ่มกันทั้งบ้านในราคาย่อมเยาว์ เพิ่มชีสได้อีก ถูกใจเด็กๆ นักแล ของทานเล่นก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ มันสนุกนะเวลาพนักงานมาเสิร์ฟ กระทะร้อนดังฉ่าๆ ลองให้เด็กๆ ได้ลงมือคลุกเอง (เราเองก็ต้องคอยระวังและเตือนไม่ให้ลูกเอามือไปโดน) นั่นแหละค่ะ อะไรที่เด็กๆ ลงมือทำด้วย เขามักจะมีความสุขและสนุกกับมัน ทานกันได้เยอะเลยดูเพิ่มเติม

คุณลูกชอบมาก สั่งชีสมาเพิ่มอีก ตายแล้ววววววว เป็นเมนูโปรโมชั่น สะดุดตาที่ชีสนี่แหละ แม่กรี้ดก่อน

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!