3.8

รีวิว คุณยงค์ทองม้วนสด ทองม้วนกรอบ - หน้าเพาะช่าง

Tazzjang Aey
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทองม้วนสดหน้าโรงเรียนสวนกุหลาบและเพาะช่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน, ทองม้วนสดกรอบ

ร้านขนมหน้าโรงเรียนสวนกุหลาบและโรงเรียนเพาะช่าง ร้านนี้มีขนมหลากหลายชนิดโดยเฉพาะทองม้วนสด ที่เขาทำโชว์สดๆหน้าร้าน วันนี้เราซื้อทั้งทองม้วนสดและทองม้วนกรอบมาลองทานดู ขอบอกว่าอร่อยเลยทีเดียวใครผ่านมาแถวนี้ควรลองสักครั้งดูเพิ่มเติม

Pat Patt
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ทองม้วนที่ควรลอง

อร่อยนะคะแป้งหอมมาแต่ไกลเลย สั่งแบบ ทองม้วนดับเบิ้ลมาลอง กรอบนอกนุ่มใน ไส้แน่น แถมราคายังคุ้มค่ากว่าร้านขึ้นห้างเยอะ อันนี้ชิ้นเบ้อเริ่มหนึ่งกล่องมีหลายชิ้นแค่ 65 บาทถือว่าโอเคเลยไม่แพง ใครชอบทานทองม้วนแนะนำต้องมาลองร้านนี้ค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

NanNan
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทองม้วนสด ทองม้วน double

ร้านทองม้วน ทำสด เป็นแผงลอย หน้า เซเว้น ตรงข้าม เพาะช่าง ขนม ทำสดใหม่ ไม่มีคิว แต่ขายดี ทองม้วนสด สีเจียวตองอ่อนสวย เนื้อนุ่มแบบหนุบๆ แป้งดึ๋งๆ ไส้มะพร้าว อร่อย อันนี้ผ่านหลาย ชม. ก็ไม่เปลี่ยน texture ทองม้วน double ชิ้นใหญ่ ยาว ม้วนโต เพราะ ด้านใน คือ ทองม้วนสด แล้วถูกม้วนด้วยทองม้วนกรอบ ชิ้นนี้ ต้องทานเลย จึงอร่อยดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2 พ.ย. 2025
ทองม้วนสดกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทองม้วนสดกรอบ

คุณยงค์ทองม้วนสด ทองม้วนกรอบ รอบนี้เพื่อนๆที่ทำงานชวนกันสั่งร้านนี้มาทานเป็นรอบที่ 2 เพราะ อร่อย และติดใจกันทุกคน ราคาในแอพจะแพงกว่าหน้าร้าน เราสั่งทองม้วนสดกรอบมะพร้าวอ่อน (มีเผือกด้วยนะ) ชิ้นใหญ่ แป้งกรอบนอกนุ่มหนึบใน มีเนื้อมะพร้าวอ่อนและงาดำ หอมใบเตย หวานกำลังดี #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2023
ทองม้วนกรอบนอกหนึบใน เจ้าแรกที่เคยกินมา อร่อย แปลกใหม่
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
13 ก.ค. 2025
ทองม้วนสด 35 บาท หน้าร้านสมใจ สวนกุหลาบ

แวะซื้อทองม้วนสด เขียวสวยกล่องละ 35 บาท มาทาน มี 5 ชิ้น เนื้อเหนียวยืดแป้งมาก รสชาติหนึบๆ อร่อยดีครับ มีเนื้อมะพร้าวด้วย หอมอร่อยจนต้องเดินกลับไปที่ร้าน ที่ร้านมีทองม้วนแบบอื่นๆ อีก ต้องลองครับ ได้รับป้าย Wongnai User Choice ด้วยนะครับ ร้าน streetfood ไม่ธรรมดาจริงๆ #Wongnai2025 #StreetfoodSPL #Reviewallstarดูเพิ่มเติม

Nongnong Visa Wangsuphachart
23 ส.ค. 2023
ทองม้วนกรอบไส้ทองม้วนสด อร่อยไม่เหมือนที่ไหน💚 คุณยงค์ หน้าเพาะช่าง

ร้านนี้ขายมา 9 ปีแล้ว อยู่หน้าเซเว่นเพาะช่าง ตรงข้ามกับสวนกุหลาบเลย ซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือทองม้วนกรอบนอกนุ่มใน 🌟น้องสั่งมากล่องนึง (50.-) ได้มา 5 ชิ้น คุณพี่เขาจะทำให้ใหม่ๆเลย เพราะสิ่งนี้ต้องกินร้อนๆจากเตาจะฟินสุด!!🥹💖 คือเนื้อนุ่มหนึบมากกก ผิวนอกกรอบๆเหมือนกินทองม้วนที่ห่อไส้หนึบๆอีกที ดีงามเวอร์ รสชาติออกหวานกลางๆ มันๆกะทิ👍🏻 มีเนื้อมะพร้าวกรึบๆเป็นมะพร้าวบ้านแพ้ว น้องเอาทองม้วนสดมาลองด้...อ่านต่อ