3.0

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
7 มี.ค. 2025
คาเฟ่ในจะนะ พร้อมสระว่ายน้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำทะเล

ร้านคาเฟ่นั่งสบายอีกร้านของจะนะค่ะ ร้านหาไม่ยาก ใกล้ทางรถไฟ ทางไปสวนสาธารณะจะนะ ร้านเป็นทั้งคาเฟ่และสระว่ายน้ำด้วย เมนูอาหารหลากหลายพอตัวเลย เป็นฮาลาลด้วย มีเครื่องดื่ม ขนมและไอศครีมสำหรับเด็กๆ ร้านติดแอร์นั่งสบายดี เมลสั่ง -ข้าวผัดต้มยำทะเล : ข้าวผัดมาเข้มข้นดี ไม่เผ็ด ค่อนข้างหวานหน่อย แต่ทานคู่กับพริกน้ำปลา โอเคเลย -ข้าวผัดขี้เมาปลากระพง : อันนี้หอมดีให้เยอะ แต่หวานเหมือนกัน รวมๆก็ทานได้ค่ะ...อ่านต่อ

At Khur

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส