- รวมรีวิว ร้านอาหาร RH Yountville

4.5
รีวิว RH Yountville
30 ธ.ค. 2019
Wine tasting ร้านสวยมากๆไวน์ดี อธิบายดี
ร้านนี้เป็นร้านในเครือของร้านเฟอร์นิเจอร์ Restoration Hardware ร้านก็จะสวยมาก และเน้นตกแต่งทั้งในโซนทานข้าวและโซนที่เป็นwine tasting ด้วย chandelier ด้านนอกต้นไม้ก็ตกแต่งสวยมาก ร้านนี้ เรามาลอง wine tasting Menu1 ซึ่งเป็นไวน์แดง 4 ชนิด ไวน์ดีมีให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม
17 ก.พ. 2019
เจ้าถิ่นเค้าแนะนำกันว่าดื่มไวน์ที่นี่ดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
ดื่มไวน์ เม้าส์มอย enjoy เครื่องดื่ม เจ้าถิ่นเค้าแนะนำที่นี่ค่ะ ขอออกตัวเลยว่าไม่ดื่ม alcohol เลยไม่สามารถบอกได้ว่ารสชาติเป็นยังไง แต่คนเจ้าถิ่นที่นี่ แนะนำ และดูเค้า enjoy กับที่นี่มาก ใครคอ alcohol ช่วยมาพิสูจน์หน่อยว่าดีจริงอย่างที่เจ้าถิ่นเค้าแนะนำมั้ยดูเพิ่มเติม