4.5
สเต๊ก฿฿฿฿฿

รีวิว Nurs~Et Steakhouse Sandal bedestini (grand bazaar)

Sumana
14 ต.ค. 2022
ร้านดังที่อิสตันบลู ท่าโรยเกลือที่เป็นเอกลักษณ์ แนะนำโทรจองโต๊ะก่อน ไม่งั้นรอคิวนาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สั่งเนื้อแกะ กับ เนื้อ Tormahak หัวหอมทอด และเห็ดพริกไทยดำ ทุกอย่างลงตัวหมด ไม่ว่าจะรสชาติ วิธีการเสริฟ การบริการ เนื้อดี ทุกจาน ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อนุ่มไม่เหนียว ต้องมาซักครั้ง เพราะถ้ามีโอกาสได้มาแวะมาอีก ก็จะมาทานใหม่ดูเพิ่มเติม

Pasta
12 พ.ย. 2019
ร้านเชฟคนดัง เนื้อนุ่มอร่อย การเสิร์ฟมีสไตล์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tenderloin with Mustard Sauce, Fried Onion

มาทริปตรุกีครั้งนี้มีโอกาสได้มาทานร้านสเต็กของเชฟสัญชาติตรุกีคนดัง Saltbae ที่มีท่าโรยเกลือเป็นเอกลักษณ์ ปัจจุบันร้าน Nusr-Et Steakhouse นี้มีอยู่หลายเมืองในตรุกี และยังมีสาขาที่ New York, Miami, Doha, Dubai และ Mykonos ค่ะ เรามาทานที่สาขา Istanbul Sandal Bedesteni ซึ่งตั้งอยู่ที่ Grand Bazaar พื้นที่ร้านกว้างขวาง มีโต๊ะที่นั่งสองชั้น เราไปทานกัน 4 คน ช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่ม โชคดีมากที่ไม่ต้องรอค...อ่านต่อ

kae~karuna
31 ธ.ค. 2019
ร้านเด็ดร้านดังในย่านนี้ แต่คนเยอะมาก รีบมาต่อคิวกันนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสต็กเนื้อ, แกะ, Fried Onion

คนเยอะมากมากค่า ใครจะมาขอบอกว่ามาตอนยังไม่หิวน๊า เพราะต้องรอคิวน๊านนาน แต่คุ้มค่าการรอคอย อาหารดีสมคำลือ แต่ พนง ค่อนข้างดูดุหน่อยหน่อยนะคะ ไม่ต้องตกใจ อยากทานไรก็จัดเลยจ้ะ ไหนๆมาก็ต้องลอง เสต๊กเค้านี่แหล่ะ เด็ดตรงการโรยเกลือดูเพิ่มเติม

Mrs Kwang
28 ต.ค. 2019
ร้านโด่งดังในอินเตอร์เน็ตกับการโรยเกลือ​ saltbae​ อร่อยแบบสมราคา​ พนักงานน่ารักมาก​ ​ (ไป​ช่วง​ปีใหม่​2018-2019)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Saltbae...ร้านที่คุณพ่อบอกมาเที่ยวตุรกียังไงก็จะไม่พลาดร้านนี้​ Beef tartar อร่อยฟินเว่อร์มาก, สลัดเมนูพิเศษ​ของร้าน, New York steak เนื้อนุ่มหอม, flower onion สวยงาม​เหมือนในเกมส์ที่เราเล่นกันประจำ, dallas steak ย่างอร่อยมาก โดยรวมอร่อยมาก ราคางาม แนะนำถ้าได้มาที่นี่ เราอาจจะโชคดีที่ต่อคิวไม่นานเท่าไรเค้าเปิดชั้นสองให้เลยมากัน14คน นอกจากเมนูและท่าทางที่โดดเด่นแล้ว​ การบริการที่นี่ค่อนข้างประทั...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
15 มี.ค. 2019
ร้านเชฟคนดัง Nurs-Et หรือ Salt Bay สาขาแกรนด์บาซาร์
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสต็กเนื้อ, แกะ

ร้านเสต็กที่มีหลายสาขาของตุรกีค่ะ แต่เลือกไปกินสาขานี้ ซึ่งวันที่ไปกินแกรนด์บาซาร์ปิด เลยไม่ค่อยวุ่นวายมาก แต่ก็ทำให้ไม่ได้ถ่ายรุปกับหุ่นเชฟที่อยู่ด้านประตูเข้า-ออกแกรนด์บาซาร์ไปด้วยอะนะคะ ที่นั่งมีสองชั้น และมีลิฟท์สำหรับใครที่ไม่สะดวกขึ้นบันไดค่ะ หลักๆ ที่นี่จะมีเมนูเสต็กที่ขึ้นชื่อนะคะ แต่ถ้าใครไม่กินเนื้อ ก็จะมีแกะ กับกุ้งให้เลือก ตัวเนื้อ เราว่าเค้าทำแห้งไปนิด เราชอบฉ่ำกว่านี้อีกหน่อย ...อ่านต่อ