- รวมรีวิว ร้านอาหาร Little World Cafe & Cake

รีวิว Little World Cafe & Cake
ร้านคาเฟ่เล็กๆ แต่น่ารัก
ร้านคาเฟ่เล็กๆ แต่แฝงด้วยความน่ารัก เมนูน้ำ ไม่ค่อยเยอะค่ะ มีให้เลือกน้อย เมนูเค้ก มีพอประมาณค่า ชอกโกแลตชีสเค้ก อร่อยค่า เข้มข้น กินเพลิน แปปๆ หมดค่า สงสัยชิ้นจะเล็กไปหน่อย 55 นมสดเย็นดีค่ะ ไม่หวานเกินไป ซื้อเครื่องดื่มครบ 10 แก้ว แถม 1แก้ว นะดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น ร้านน่ารัก
ร้านเล็กๆน่ารักบรรยากาศเป็นกันเองตกแต่งด้วยโทนสีขาวเจ้าของร้านเป็นกันเองมีเค้กให้เลือกหลากหลายโดยส่วนตัวชอบชีสเค้กมีทั้ง สตอเบอรี่ และ มิกซ์เบอรี่ รสชาดกาแฟเข็มข้น ร้านอยู่หน้าโรงเรียนปทุมวิทยากร หาไม่ยากดูเพิ่มเติม
เมนูเค้กหลากหลาย น่าทาน
cake cafe บรรยากาศน่ารักๆฟีลอบอุ่นๆ ตกแต่งร้านน่านั่ง เมนูเค้กน่าทาน ราคาน่ารักๆ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเค้กอร่อยมากอีกร้านในอุบลเลยนะ เจ้าของร้านก็ใจดี๊ สายหวานห้ามพลาดจ้า แนะนำว่าต้องมาเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม
เค้กอร่อย เจ้าของใจดี
Coffee shop เล็กๆน่ารัก เงียบๆไม่พลุกพล่าน มีเค้กให้เลือกหลายอย่าง บราวนี่หลายแบบ อร่อยทุกแบบ แนะนําชีสเค้กด้วย ชีสอร่อย เจ้าของใจดีมาก น่ารัก แต่ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางดูเพิ่มเติม