3.1

รีวิว Sushi Bar Burn

Doong Doong
23 ก.พ. 2019
ครั้งแรกที่ได้กินซูชิหน้าไข่ปลาหมึก *_*
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นิริกิหน้าไข่ปลาหมึก

มาตัด&ทำสีผมร้าน Hair Hostess ร้านประจำแถวดอนเมืองทร้านนี้ช่างฝีมือดีมาก (กระซิบว่าเค้าเป็นช่างจากชลาชล) ทำผมเสร็จเที่ยงพอดีก็หิวตามเคย^^ ตั้งใจจะไปกินก๋วยเตี๋ยวคุณยายบัว แต่เอ๊ะมีร้านซูชิเปิดใหม่งอกขึ้นมา เข้าไปลองสักหน่อยดีกว่า เป็นร้านซูชิที่เดิมทีเค้าทำเป็นคำๆขายตลาดนัดด้วย ตอนนี้เปิดหน้าร้านเล็กๆและทำส่งdeliveryด้วย ข้าวยังมีความแข็งอยู่ เนื้อปลายังไม่นุ่มสดเท่าที่ควร แต่ถ้าเทียบกับราคากับ...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2019
ไข่หมึกคำโต เบิร์นร้อนๆซอสฉ่ำๆ
Tutiyapong Bualuang