รีวิว Tone Café

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศดี ในเมืองอุทัยธานี
เมนูเด็ด:Orange tonic

เดินทางกลับจากจังหวัดพิจิตร และตั้งใจจะแวะไหว้พระที่วัดท่าซุง ไหนๆก็ผ่านตัวเมืองแล้ว เลย search หากาแฟดีๆกินซักหน่อย เจอเมนูร้านนี้เป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ ส่วนตัวคือชอบมากเลยต้องแวะลอง แค่ถึงหน้าร้าน คือคนเต็ม เลย คงยืนยันความอร่อยได้เป็นอย่างดี มีร้านขนมปังด้วย ร้านเดียวกันแต่คนละแบรนด์ ก็เลยลองทั้งกาแฟและขนมปัง 👉 Orange Tonic กาแฟหอม น้ำส้มอร่อย แบบเข้ากันไม่กลบรสชาติ ใส่ชิ้นส้มมาคือสวยช่วยเพิ...

อ่านต่อ »
2 Likes3 Comments
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Coffee juice ดีๆที่อุทัยธานี
เมนูเด็ด:SUPER CIDER, Somza coffee, มะยมเชค, Matcha latte, Sunrise, Mojito espresso

ร้านกาแฟเก๋ๆอยู่ในตรอกด้านหลังถนนคนเดินตรอกโรงยาอุทัยธานี จอดรถบริเวณริมถนนใกล้ร้านเม้งเป็ดพะโล้แล้วเดินไปไม่ไกล ที่นั่งในร้านมี4โต๊ะเล็ก กับริมกระจกอีกเล็กน้อย ถ้าวันหยุดเปิดเพิ่มให้นั่งที่ชั้น2ได้ไม่เกิน10คน กาแฟเน้นเป็นแนวcoffee juiceคือกาแฟผสมน้ำผลไม้ เลือกผลไม้ได้โดดเด่นมีเรื่องราวและรสชาติดี มีทั้งแบบผสมกาแฟและไม่ใส่กาแฟ ส่วนเมนูกาแฟพื้นฐานพวกespresso Americano Cappuccino Latte Thai sty...

อ่านต่อ »
8 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ สุดโปรด เจ้าประจำ
เมนูเด็ด:ลาเต้

-ร้านcafe เจ้าประจำ ชอบไปซื้อกาแฟทาน เพราะ ชอบรสชาติกาแฟร้านนี้ ปกติ ทาน ลาเต้ ประจำ เมนูขนมปังของร้านก็อร่อยค่ะ ตอนนี้ถึงขั้นแตกสาขาเป็นร้านขนมโดยเฉพาะอยู่ด้านข้างแล้ว -บรรยากาศในร้าน อบอุ่น มีมุมถ่ายรูป น่ารัก เจ้าของร้านชงเอง ใส่ใจทุกแก้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
มุมมหาชน
นั่งชิลๆ ได้ค่ะ

1 Like2 Comments
Share
Quality Review
ร้านสวย กาแฟอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

ในตัวเมืองอุทัยธานี มีร้านกาแฟ เก๋ มาแนะนำครับ ร้านอยู่ในซอย จอดรถตรงชุมชน 6 เปรมประชา วันนี้ลองสั่ง signature ของร้าน “ SOM ZA COFFEE” ส้มซ่า ผลไม้พื้นเมืองของอุทัยธานี คั้นสด แล้วช๊อต เอสเพรสโซ่ลงไป เปรี้ยวนำ หอมๆ ดีครับ ต้องมาลองครับ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่เด็ดห้ามพลาดเมื่อมาอุทัยธานี

ถ้าให้พูดถึงคาเฟ่เล็ก ๆ ในอุทัยธานี แต่คุณภาพ และเมนูซิกเนเจอร์แสนอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ต้องยกให้โตนคาเฟ่ ( Tone Café ) ร้านตั้งอยู่ สุขเกษมซอย 3 ติดกับร้านเม้งเป็ดพะโล้ ถนนคนเดินตรอกโรงยา อุทัยธานี เมนูเครื่องดื่มมากมายให้เลือกทานมากมายเลย อย่างเมนู ส้มซ่ากาแฟ (Somza coffee) ที่หยิบเอาส้มซ่าผลไม้ท้องถิ่นของจังหวัดอุทัยธานีมาเป็นส่วนผสมเข้ากับกาแฟ เปรี้ยวนิด ๆ ดื่มแล้วชื่นใจมาก นอกจากนี้ยังมีอีก...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คิดถึงจึงมาหา Love❤️❤️

พัฒนาแบบไม่หยุดยั้ง ทุกครั้งที่มาประทับใจ❤️ทุกครั้ง เครื่องดื่มรสชาดดี แค่มองก็ละลายแล้ว มาอุทัยทุกครั้ง กลายเป็นสิ่งจำเป็นไปแล้วที่ต้องแวะ ประมาณว่าครั้งไหน ไม่ได้แวะไปหงุดหงิดมาก ก็ทำไมหละ ❤️รักร้านนี้ไปแล้ว แนะนำแนะนำ ไม่ผิดหวัง ☕🥤❤️🤗👍

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2020

ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่ อุทัยธานี
Ad ·
P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่อุทัยธานี
ครบครันคาวหวาน มาพร้อมไฮไลต์สวนดอกคอสมอส สวยโดนใจ ใครมาก็อึ้ง!
April's Brasseries นครสวรรค์
Ad ·
April's BrasseriesNakonsawan
ใครมานครสวรรค์ต้องแวะ! กับคาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง อาหารคาวหวานสุดน่ากิน