รีวิว Tone Café

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gung vet72
195412.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 196
Quality Review
ร้านกาแฟ เบอเกอรี่ ขนมปัง เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพงมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านคาเฟ่เมืองอุทัย อยู่ตรงตรอกโรงยา ซอยเล็กๆ ขับไปตาม GPS ก็จะเจอ มีป้ายบอกหน้าทางเข้า ร้านนี้ตกแต่งโทนน้ำตาล บรรยากาศคลาสสิก เมนูเครื่องดื่มมีทั่วไป และพวกสมูทตี้ รอบนี้มาชิมอูจิมัจฉะ ใช้ได้ แต่ยังไม่เข้มข้นนัก โกโก้ สั่งไม่หวานมา จะแอบติดหวานเล็กน้อย แต่รสชาติโอเครอยู่นะ เข้มข้นดี ส่วนขนมปังเนยสดปิ้ง รสชาติกลางๆ จ้า ไม่ได้ว้าวมากก ราคาโดยรวมไม่แพงมาก สามารถมานั่งชิวๆ ได้จ้าดูเพิ่มเติม

photo
Gwagwa
23213492
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 337
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
คาเฟ่ต์เจ้าดังแห่งเมืองอุทัย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านกาแฟเล็ก ๆ กลางเมืองอุทัย ไปตามรีวิววงในเลยค่ะ เราสั่งขนมปังเนยสดกับขนมปังช็อกโกแลต และอเมริกาโน่เย็น ขนมปังทั้ง 2 ตัวรสชาติไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่ เป็นขนมปังก้อน ข้างในปาดด้วยเนยหวานแล้วเอาไปทับ ปิ้งจนด้านนอกกรอบ รสชาติทั่วไปค่ะ ไม่หอมเนย แต่กรอบนอกนึ้มใน หวานหน่อยๆ อเมริกาโน่เย็น ดีในเกณฑ์มาตรฐาน ปกติไม่ชอบเปรี้ยวมาก และไม่ชอบขมไหม้ อันนี้โอเคเลย โดยรวมถือว่าดีค่ะ เหมาะแก่การกินเป็นอา...อ่านต่อ

photo
Pheungmim Khwanrat
1384193.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 792
Quality Review
ร้านกาแฟอร่อย บรรยากาศดี ในเมืองอุทัยธานี
เมนูเด็ด: Orange tonic

เดินทางกลับจากจังหวัดพิจิตร และตั้งใจจะแวะไหว้พระที่วัดท่าซุง ไหนๆก็ผ่านตัวเมืองแล้ว เลย search หากาแฟดีๆกินซักหน่อย เจอเมนูร้านนี้เป็นกาแฟผสมน้ำผลไม้ ส่วนตัวคือชอบมากเลยต้องแวะลอง แค่ถึงหน้าร้าน คือคนเต็ม เลย คงยืนยันความอร่อยได้เป็นอย่างดี มีร้านขนมปังด้วย ร้านเดียวกันแต่คนละแบรนด์ ก็เลยลองทั้งกาแฟและขนมปัง 👉 Orange Tonic กาแฟหอม น้ำส้มอร่อย แบบเข้ากันไม่กลบรสชาติ ใส่ชิ้นส้มมาคือสวยช่วยเพิ...อ่านต่อ

photo
Toon_happyeater
2.2k1.1k14.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,053
Quality Review
Coffee juice ดีๆที่อุทัยธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Apple CIDER Coffee, Somza coffee, มะยมเชค, Matcha latte, Sunrise, Mojito espresso

ร้านกาแฟเก๋ๆอยู่ในตรอกด้านหลังถนนคนเดินตรอกโรงยาอุทัยธานี จอดรถบริเวณริมถนนใกล้ร้านเม้งเป็ดพะโล้แล้วเดินไปไม่ไกล ที่นั่งในร้านมี4โต๊ะเล็ก กับริมกระจกอีกเล็กน้อย ถ้าวันหยุดเปิดเพิ่มให้นั่งที่ชั้น2ได้ไม่เกิน10คน กาแฟเน้นเป็นแนวcoffee juiceคือกาแฟผสมน้ำผลไม้ เลือกผลไม้ได้โดดเด่นมีเรื่องราวและรสชาติดี มีทั้งแบบผสมกาแฟและไม่ใส่กาแฟ ส่วนเมนูกาแฟพื้นฐานพวกespresso Americano Cappuccino Latte Thai sty...อ่านต่อ

photo
แพร์
2138719
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,257
Quality Review
ร้านกาแฟ สุดโปรด เจ้าประจำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้

-ร้านcafe เจ้าประจำ ชอบไปซื้อกาแฟทาน เพราะ ชอบรสชาติกาแฟร้านนี้ ปกติ ทาน ลาเต้ ประจำ เมนูขนมปังของร้านก็อร่อยค่ะ ตอนนี้ถึงขั้นแตกสาขาเป็นร้านขนมโดยเฉพาะอยู่ด้านข้างแล้ว -บรรยากาศในร้าน อบอุ่น มีมุมถ่ายรูป น่ารัก เจ้าของร้านชงเอง ใส่ใจทุกแก้วค่ะดูเพิ่มเติม

มุมมหาชนนั่งชิลๆ ได้ค่ะ
photo
EakSarawut
881.3k8.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,337
Quality Review
ร้านสวย กาแฟอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ในตัวเมืองอุทัยธานี มีร้านกาแฟ เก๋ มาแนะนำครับ ร้านอยู่ในซอย จอดรถตรงชุมชน 6 เปรมประชา วันนี้ลองสั่ง signature ของร้าน “ SOM ZA COFFEE” ส้มซ่า ผลไม้พื้นเมืองของอุทัยธานี คั้นสด แล้วช๊อต เอสเพรสโซ่ลงไป เปรี้ยวนำ หอมๆ ดีครับ ต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม