- รวมรีวิว ร้านอาหาร โตเกียวลุงโกโบริ

3.0
รีวิว โตเกียวลุงโกโบริ
19 มิ.ย. 2020
โตเกียวราคานักเรียน
ขนมโตเกียวลุงโกโบริ มี 2 สาขา เพชรเกษม และ บางแค ร้านนี้ขายบริเวณข้างร้าน โชคดีติ่มซำบางแค หน้าทางเข้านิชไอดี ไส้หวานชิ้นละ 2 บาท (แต่ในป้ายติดราคา 3 บาท) จริงๆ 2 บาทครับ ไส้รวม มี 3 ราคา ในรูป 15 บาท โตเกียวทางร้านไม่มีซอส มีแค่แม็กกี้กับพริกไทยครับ ไส้คาวรสชาติดีตามแบบฉบับโตเกียวหน้าโรงเรียน ส่วนไส้หวานยังเฉยๆขาดความละมุนดูเพิ่มเติม
24 ก.พ. 2019
ขนมตอนเด็ก
ร้านรถเข็นข้างทางในสาย1ฝั่งเพชรเกษม จอดข้างทางเอกขับมาประมาณ200เมตร โตเกียวราคาถูก เพราะเคยเจอร้านอื่นอันละ5บาทอย่างต่ำ แต่เจออันละ15ก็มีนะ ตามตลาดนักออฟฟิตเนี่ยแหละกินไม่ลงจริงๆ แต่ร้านนี้สบายไส้ครีมอันละ3บาท มีไส้รวม ราคา10-100รอบนี้สั่งอันละ20ก็ไม่น้อยนะหมู ไข่ไส้กรอก อร่อยดี ไส้ครีมก็ดีชอบ ราคาสบายรสชาติโอเค พิมไปละอยากกินอีกเลยดูเพิ่มเติม