- รวมรีวิว ร้านอาหาร Silver Valley

รีวิว Silver Valley
ฟาร์มคาเฟ่ มีกิจกรรมให้เด็กๆ ทำเพียบ
📌 คาเฟ่อีกแห่งในย่านลานสกา ร้านอยู่ในซอย ขับเข้าไปไม่ไกล เป็นร้านฟิล farm เหมาะกับสายแฟมิลี่ มีที่พักด้วย สำหรับคนมาหากาแฟ หาข้าว ร้านก็มีที่นั่งเยอะอยู่ บางจุด นั่งกินข้าวไป ชมนกกระจอกเทศไปได้ นอกจากนี้ มีให้อาหารปลา อาหารแกะ ไม่แค่นั้น มีให้เด็กๆ ทำกิจกรรม ทำพิซซ่า เพ้นท์ผ้า มีที่เล่นน้ำ มีของเล่น เยอะแยะ 🍽 มาที่ของกินบ้าง เขามีน้ำหวาน อาหาร เมนูไม่เยอะเท่าไร สั่งและจ่ายเงินทีาเคาเตอร์ อ...อ่านต่อ
ร้านมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง อยู่เสมอ
แวะมาเที่ยวคราวนี้เห็นการเปลี่ยนแปลงของทางร้าน มีการต่อเติมปรับปรุงให้สถานที่น่านั่ง ดูผ่อนคลาย บรรยากาศสวนป่าร่มรื่น มีแปลงปลูกผักออแกนิค มีโรงเรือนปลูกเมล่อน แต่เมื่อเดินออกไปริมลำธารก็จะเจอกับบรรยากาศอีกแบบหนึ่ง แต่แนะนำให้ไปช่วงเย็น แดดร่มลมตก อากาศไม่ร้อน สามารถลงเล่นน้ำได้ เครื่องดื่มพวกผลไม้ปั่น สดชื่นคลายร้อนได้ดี #wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านเปลี่ยนแปลงไปมาก
ไม่ได้มานาน ร้านเปลี่ยนแปลงไปมาก ที่นั่งกว้างขวางร่มรื่น แต่ริมน้ำช่วงกลางวันยังคงร้อน แนะนำช่วงเย็น ข้าวหมูทอด อร่อย ผัดไทยกุ้งสด เส้นหนึบ รสชาติดี บิงซูเมล่อน เมล่อนหวานกรอบ อร่อย วิปปิ้งดีเลย ตามด้วยเมล่อนปั่น หวานหอม ชอบค่ะดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดีค่ะ
คาเฟ่ที่มีบริเวณกว้างขวางมาก มีแปลงปลูกผัก โรงเรือนเมล่อน บ้านพักรีสอร์ท ที่สำคัญติดลำธารขนาดใหญ่ สามารถลงเล่นน้ำได้ เราสามารถนั่งทานอาหารริมลำธารได้ ทางร้านมีรถพ่วงข้างขับส่งอาหาร ข้าวเครื่องแกงทะเล รสชาติพอใช้ได้ ผัดมาแบบน้ำเยอะไปไหน ข้าวค่อนข้างแข็งน่าจะเป็นข้าวปากหม้อ เครื่องดื่มน้ำมะม่วงปั่น รสชาติดี แต่งแก้วได้สวยงามดูเพิ่มเติม
แนวร้านกาแฟ มีบริการกิจกรรมกลางแจ้งหลากหลาย
โซนร้านอาหารมีส่วนที่เป็นห้องแอร์เล็กๆ ตกแต่งมีศิลปะ สวยงาม มีมุมถ่ายรูปเล็กๆ ส่วนในโซนกลางแจ้งก็จัดที่นั่งได้น่านั่งในบรรยากาศร่มรื่น บริการใกล้ชิด เป็นกันเองอย่างดีเยี่ยม ในเรื่องรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม เท่าที่ได้ชิมวันนี้ก็โอ.เค.ไม่เริ่ดอย่างที่หวัง รวมถึงห้องน้ำด้วยดูเพิ่มเติม
ถ้าอุณหภูมิอากาศร้อนเหมือนนรก กินเมล่อนปั่นที่นี่คือขึ้นสวรรค์
ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเส้นลานสกา-พรหมคีรี ทางเข้าร้านเข้ายากนิดนึง เพราะอยู่ตรงหัวโค้ง แต่มีครบทั้งที่พัก อาหาร ของหวาน เครื่องดื่ม วันนี้มาลองแค่เครื่องดื่มและของหวานนิดหน่อย เครปเค้ก(ไม่ได้ถ่ายรูป)รสชาติเฉยๆครับ แต่ที่เด็ดสุดๆคือเมลอนปั่น ที่เย็นชุ่มฉ่ำเหมาะกับอากาศที่ร้อนนรกแบบนี้ เมนูปั่นและเครื่องดื่มคือดีครับ บรรยากาศดีครับ คะแนนให้3.6 ปัดขึ้นเป็น 4ดูเพิ่มเติม