- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่นคาเนะ อุบลราชธานี

รีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่นคาเนะ อุบลราชธานี
20 ก.ค. 2019
อูนางิโรลอร่อยลืม!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อูนางิโรล
อูนางิโรล ชิ้นใหญ่ ข้าวกับซอสพอดีกัน อูนางิแทบละลายในปาก เมนูนี้อร่อยมากค่ะ โฮตาเตะซูชิ ชิ้นใหญ่มากกกกก นี่ว่าอูนางิโรคคำใหญ่แล้ว โฮตาเตะคำใหญ่กว่ามากกกก เข้าปากคำเดียวไม่หมด ต้องแบ่งครึ่งเลยค่ะ โฮตาเตะสดหวาน ข้าวซูชิปรุงมาได้เปรี้ยวพอดี ปลื้มมากกก ไฮไลท์อีกอย่างคือ แซลมอนซาซิมิ1/2กิโล กินได้จุใจ ฟินยาวๆ ถ้าฟินไม่พอสามารถสั้งแบบ1กิโลได้นะคะดูเพิ่มเติม
26 มิ.ย. 2019
โฮตาเตะ กุ้งหวาน อร่อยมากก (อร่อยจนถ่ายไม่ทัน)
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
อาหารอร่อยหลายอย่างเลย กินซูชิโฮตาเตะกับกุ้งหวานด้วย อร่อยมาก กินหมดเร็วจนลืมถ่าย5555 อาหารรสชาติดีหลายอย่าง มาซ้ำอีกแน่นอน 💛💛💛💛💛ดูเพิ่มเติม