3.6

รีวิว ข้าวมันไก่เฮียหยง ตลาดบางใหญ่

Metto
2 ก.ค. 2023
ของดีตลาดบางใหญ่ ให้น้ำซุปไก่จุใจมาก เปิดดึกปิดเช้าเก๋าจริง @ข้าวมันไก่เฮียหยง ตลาดบางใหญ่ นนทบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🥣 น้ำซุปไก่. (ฟรี), 🍛 ข้าวมันไก่ผสม. (ราคา 50 บาท), 🍛 ข้าวมันไก่ทอด. (ราคา 50 บาท)

อิ่มไม่อั้นจริงๆ สำหรับน้ำซุปนะ ถูกใจสิ่งนี้มากคือมาเป็นชามก๋วยเตี๋ยวพร้อมเศษไก่เปื่อยๆ ให้แทะเล่น เปิดเอาใจคนตลาดกลางคืนเลยตั้งแต่ 4 ทุ่ม ไปถึงเช้า เป็นข้าวมันไก่ที่เวลาไม่เหมือนใครดี • ตัวข้าวหุงดีมากเป็นเม็ดและความมันกำลังดี • ไก่ต้มนุ่ม ไก่ทอดรสชาติดีกรอบอร่อย • น้ำจิ้มอร่อยดีเลย • ปริมาณเหมาะสม รวมๆ แล้วอิ่มสะใจคนชอบข้าวมันไก่แน่ๆ • สั่งเบิ้ลเลยเพราะอร่อย น้ำซุปก็จัดมาแบบไม่...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
29 เม.ย. 2023
ข้าวมันไก่ ตลาดบางใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่รวม, ซุปไก่, น้ำจิ้ม

ข้าวมันไก่เฮียหยง ข้างตลาดสด ตลาดบางใหญ่ ขายกลางคืน เปิด19.30น.ถึงเช้า ข้าวมันไก่ผสม 55 บาท ข้าวมันไก่ตอนไก่ทอด รสชาติธรรมดา ไม่มีอะไรเด่น ไก่ตอนนุ่ม ไก่ทอดไม่กรอบ ข้าวมันเฉยๆ ไม่มันมาก น้ำจิ้ม น้ำซุป เบๆ รสขาติ5.5 ราคา7 วัตถุดิบ6 ความสะอาด6 บริการ5ดูเพิ่มเติม

ying maris
15 มี.ค. 2019
ข้าวมันไก่ ไก่นุ่ม ข้าวหุงดี

มาพักที่แถวตลาดบางใหญ่ เลิกงาน3ทุ่ม กำลังหิวพอดี เห็นร้านข้าวมันไก่อยู่ข้าง7-11 พอดี ไก่แขวนหน้าตู้เยอะมาก คนมาซื้อก็เยอะ ท่าจะอร่อย จัดสิค่ะไม่ต้องรออะไร วันแรก เราสั่งเนื้อน่อง+ตับ ราคา45บาท โดยรวมอร่อยเลย ไก่เยอะ ข้าวนุ่มไก่นุ่ม น้ำซุปอร่อย แต่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดนใยเราเท่าไหร่ อิ่มมากในราคา45บาท ร้านนี้อยู่ในตลาดบางใหญ่ ใกล้เซเว่น เปิดช่วงค่ำถึงสว่างเลยค่ะ 3ทุ่ม-9โมงเช้า ทานที่ร้านก็...อ่านต่อ

9 ม.ค. 2023
ข้าวมันไก่อร่อย ไม่แพง น้ำซุปก็ดี ร้านอยู่ใกล้ตลาดบางใหญ่ซิตี้ ติดเซเว่น กลางคืนไม่รู้กินไร ง่ายๆก็ร้านนี้เลย
1 ธ.ค. 2019
อร่อยมากครับ