กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว เตาอุ่น สุเทพ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
6 พ.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่อร่อยๆ

#Wongnaisongkran2023 เตาอุ่น สุเทพ, เป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆ ตั้งอยู่หลัง มช. ร้านไม่มีที่นั่ง เน้นซื้อกลับหรือจะสั่งเดลิเวอรี่ก็ได้ ขนมของร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร นอกจากขนมมันยังขายพวกเครื่องดื่มด้วย ผมสั่งขนมมาทานนิดหน่อย โดยรวมรสชาติอร่อยดี ผมบอกแล้วว่าเดี๋ยวจะทานเลยให้ร้านอุ่นมาด้วย ร้านก็ไม่ได้อุ่นแถมหยิบออเดอร์ผิดมาให้อีกดูเพิ่มเติม

Ap Ple
27 พ.ค. 2020
ร้านขนมปังโฮมเมดอร่อยๆค่ะ

ร้านเตาอุ่นเป็นร้านขนมปังโฮมเมดอร่อยๆอีกร้านหนึ่งในโซนหลังมช. ปกติร้านเปิดตั้งแต่ช่วงเช้าแต่หลังจากเจอช่วงสถานการณ์โควิดไปทางร้านเลยเปิดชวงบ่ายๆ และมีแต่บริการซื้อกลับบ้านเท่านั้น และก่อนเข้าร้านต้องล้างมือด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
20 พ.ค. 2020
ร้านนี้ขนมปังอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Karepan Japanese Curry Bread

ร้านเตาอุ่น Bake At Home อยู่ในซอยแจ่มฟ้าหลังมช. เข้าไปในซอยไม่ไกล ซอย6 บ้านหลิ่ง5 ที่จอดรถหาตามข้างทาง ซอยแคบรถยนต์หาจอดยากนิดหนึ่ง เห็นดพื่อนๆทานเลยตามมาหาทานบ้าง แต่มาบ่ายๆขนมหมด เลยเหลือแต่ Karepan Japanese curry bread เลยสั่งมาทานอบมาอุ่นๆ เป็นขนมปังไส้แกงกะหรี่ไก่ญี่ปุ่น รสชาติกลมกล่อม ไม่อมน้ำมัน อร่อยๆ เจ้าของร้านบริการดี ราคาไม่แพง ยังมีจนมปังอื่นๆทำหมุนเวียนออกมาเรื่อยๆแล้วแต่วัน มาทา...อ่านต่อ

EatWithMee
30 ต.ค. 2019
ร้านที่อยากมา

☆พิกัด☆ ร้านอยู่ในซอยวัดอุโมงค์ เข้ามาแล้วต้องเลี้ยวอีกที มาตามแมปคือง่ายกว่า 🚙ไม่มีที่จอด ต้องหากันเอาเอง ซอยค่อนข้างแคบ 🏡ร้านมีแอร์ ☆อาหาร☆ 🍙ขนมปังช้อคโกแลต ประมาณ 60 บาท หน้าตาน่ารัก แค่ได้ถ่ายรูปก็ฟินแล้ว รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽🐽 Page : https://www.facebook.com/EatwithMEEkinkannaดูเพิ่มเติม

นางมารรีวิว
13 เม.ย. 2019
ขนมอร่อยสดจากเตา

ร้านนี้เจอเข้าโดยบังเอิญเลยลองแวะเข้าไปดู ร้านอยู่ในซอยค่อนข้างแคบ เป็นร้านเล็กๆ 1ห้องแถว ไม่มีที่จอดรถ ขนมภายในร้านเป็นขนมโฮมเมดที่ทำสดๆจากเตาทุกวัน ส่วนใหญ่เป็นพวกขนมปัง รสชาติอร่อย อีกทั้งราคาไม่แพงอีกด้วยดูเพิ่มเติม

P
13 ม.ค. 2021
เป็นร้านเล็กๆที่น่ารักมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง, คุกกี้ทูเร่, บราวนี่กรอบ, คุ้กกี้ถั่ว, Sweet Almond Bun

เจ้าของร้านค่อนข้างใส่ใจลูกค้า ทุกครั้งที่เราเลือกขนมปังเสร็จ เขาก็จะนำไปอุ่นให้เราก่อนเสมอ สมกับชื่อร้านเตาอุ่นเลยค่ะ ร้านรับทำเค้กด้วยนะคะ ถ้าหากต้องการสั่งเค้กควรสั่งล่วงหน้าก่อนประมาณ 1-2 วันค่ะ เพื่อที่จะได้เค้กอร่อยๆแถมหน้าตาหน้าทานนั้นทำออกมาทันเวลา ขนมทุกอย่างในร้านพี่เจ้าของร้านดูเหมือนจะทำเองด้วยนะคะ ลองแวะไปทานกันดูค่ะดูเพิ่มเติม

หอมมาก ยิ่งทานตอนอุ่นใหม่ๆ คือดีย์!!! ราคา 25 บาทเท่านั้นนน

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!