- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเต้าหู้ใบเตย

รีวิว น้ำเต้าหู้ใบเตย
น้ำเต้าหู้ใบเตย อ.เมืองขอนแก่น
ตั้งใจมาทานร้านโจ๊ก จั๊บ ร้านใกล้ๆแต่วันที่ไปร้านปิดจึงได้เป็นน้ำเต้าหู้มาแทนไปก่อน ร้านนี้มีลูกค้ารอซื้ออยู่หลายคนบวกกับบรรยากาศหน้าหนาวปาท่องโก๋ที่ทอดตัวเล็กและทอดอยู่ในกระทะใหม่ๆเลยทีเดียว น้ำเต้าหู้รสชาติดีมีความเข้มข้นไม่จางจนเกินไป ปาท่องโก๋ทอดตัวกำลังดีราคาตัวละ 1 บาทมีความกรอบมีกลิ่นหอมของการทอด #LoveFoodLoveTripดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้เข้มข้น หอมใบเตย
ร้านน้ำเต้าหู้ใบเตย เป็นร้านรถเข็น อยู่ตรงข้ามโรงแรมเจริญธานี ฝั่งถนนหน้าเมือง น้ำเต้าหู้เข้มข้น หอมใบเตย และหอมกลิ่นถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ร้านนี้ร้อนมากร้อนตลอด มีที่นั่งกินเล็กน้อย เต้าฮวยน้ำขิง เต้าฮวยเนื้อเนียนมากๆค่ะและหอมกลิ่นถั่วเหลือง น้ำขิงเผ็ดสะใจ มีแถมปาท่องโก๋ตัวเล็ก กรอบอร่อย ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
น้ำเต้าหู้ใบเตย ของดีราคาถูก
น้ำเต้าหู้ทรงเครื่องอร่อยรสชาติดี เต้าฮวยน้ำขิงก็อร่อย ราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ ถ้วยใหญ่เครื่องแน่น คนขายใจดีมากด้วยค่ะดูเพิ่มเติม