1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัว ลินลี่ สาขาวีฟู้ดมาร์เก็ต ไทรน้อย วีฟู้ด มาร์เก็ต ไทรน้อย

รีวิว ครัว ลินลี่ สาขาวีฟู้ดมาร์เก็ต ไทรน้อย วีฟู้ด มาร์เก็ต ไทรน้อย

Bom+
18 ก.ย. 2021
[บางบัวทอง] ร้านอาหารตามสั่งราดข้าวหรือเป็นกับข้าว ท้ายซอยหมู่บ้านบัวทอง หน้าโรงเรียนกสิณธร #Lineman (3.5*)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, ผัดเห็ดหอมสด เป็นกับข้าว, กุ้งคั่วพริกเกลือ(ราดข้าว), แกงจืดไข่น้ำ

โค้ดส่วนลดพิเศษ Line man ELNOFF4U *** ลด 80 บาท สั่งขั้นต่ำ 150 บาท สำหรับผู้ใช้ใหม่หรือไม่ได้สั่งนานเกิน 2 เดือน ELEOFF4U * ลด 20 บาท สั่งขั้นต่ำ 80 บาท สำหรับผู้ใช้ปัจจุบัน 1 โค้ด ใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อบัญชีผู้ใช้ ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2564 #LinemanWongnaiDelivery รีวิวนี้สั่งอาหารมาส่งถึงที่ จ่ายแบบ Cashless ได้ ปลอดภัย ครัวลินลี่ เหมือนจะเป็นร้านแบบเปิดครัวหน้าบ้านแล้วเน้นบริการจัดส่งครับ ลองค้...อ่านต่อ

Krit
3 มิ.ย. 2020
รสชาติโอเค วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเห็ดสามอย่างราดข้าว

พูดถึงรสชาติโอเคนะ โดยส่วนตัวคิดว่ามันไปนิดนึง แต่ไม่มาก..ราคาโอเค ดูจากเนื้อหมูก้อใช้วัตถุดิบดี ที่สั่งเมนูที่เป็นกุ้งจะมีกุ้งสองตัว..กล่องที่ใส่มีให้เลือกได้ ถ้าอยากได้กล่องแบบนี้ก้อกดซื้อเพิ่มเอา ก้อเป็นทางเลือกแล้วแต่ดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2020
ขอบคุณมากๆค่ะ อะไรที่ติชมได้ติมาเลยนะคะแก้ไขได้จะแก้ไขให้ค่ะขอบคุณค่ะ
🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
24 ก.พ. 2020
ฟินนนน! อร่อยมากแม่ 🤩

ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหน้าร้านคนเยอะ พี่ ๆ Line Man ก็เยอะมาก ๆ เช่นกัน เมนูหน้าร้านมีให้เลือกเยอะมาก ไม่ได้สวยแต่รูปนะ รสชาติดีมกด้วย เมนูที่สั่งทาน กะเพราหมูชิ้น + ไข่ดาวไม่สุก รสชาติดีมาก ๆ หมูนุ่มเด้ง ยกนิ้วให้เลย อีกเมนู พริกเผา ปลาหมึก อร่อยยยยยยย ชอบบบบบมาก ใครผ่านมาแถวไทรน้อย V Food Market ลองแวะมาทานนะคะ ราคาไม่แพง อร่อย มีที่นั่งให้ทานด้วย 🥰ดูเพิ่มเติม

พริกเผาปลาหมึก ไข่เจียวกรอบ ๆ ฟินที่สุด กะเพราหมูชิ้น เด้งๆ
24 ก.พ. 2020
ขอบคุณมากครับผม
11 มิ.ย. 2021

รสชาตดีค่ะ​ ส่วนตัวโอเคมากเลย​ วันนี้สั่งข้าวผัดหมูกรอบไข่ดาวผ่านไลน์แมน​ ราคา90บาท​ แม่ค้าคงรู้ว่าเราซื้อแพงใส่หมูกรอบมาเยอะมากเป็น10ชิ้น​ ทำให้รู้สึกคุ้มค่าและไม่เสียดายเงินที่ซื้อไปค่ะ​ แตงกวา​ มะนาว​ น้ำปลาก็ให้มาตลอดไม่เคยพร่องเลย​ ชอบมากค่ะอ่านต่อ

7 พ.ย. 2020
สั่งผ่านไลน์แมนมาทานที่บ้าน อร่อยเหมือนเดิมคะ แนะนำๆ😋

ติดใจกระเพราหมูกรอบไม่เปลี่ยนแปลง อร่อยทุกครั้ง ตามมาตั้งแต่ร้านเปิดที่ วีฟู๊ดมาร์เก็ต พอเจอในไลน์แมนนี้ สั่งต่อไม่รอละนะ😋ดูเพิ่มเติม

กระเพราหมูกรอบ ไข่ดาวกระเพราปลาหมึก ไข่ดาวต้มยำรวมมิตรน้ำข้น
6 ก.พ. 2021
ขอบคุณมากค่ะ ยินดีบริการค่ะ
16 ก.พ. 2020
อร่อย ลองสั่งครั้งแรก ต้องมีสั่งครั้งที่สอง
Saifon Jaid
26 เม.ย. 2020
วันนี้สั่งข้าวมา 3 กล่อง ร้านนี้อร่อยจริงคะ อยู่บ้านก้ออร่อยได้ ไม่ผิดหวังคะ
เมนูเด็ด: เมนูผัดพริกแกง หน่อไม้(ราดข้าว)
อยู่บ้านก้ออร่อยได้พริกแกงหน่อไม้ผัดผงกะหรี่ทะเลผัดพริกแกงทะเล
27 เม.ย. 2020
ขอบคุณมากๆครับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านครับผม