1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ขนมจีนรวยยาวท่าน้ำเจ้าเก่า ท่าเรือเทศบาลพระประแดง
3.1

รีวิว ขนมจีนรวยยาวท่าน้ำเจ้าเก่า ท่าเรือเทศบาลพระประแดง

tatateety
8 มิ.ย. 2023
ขนมจีนรวยยาว

ข้ามมาฝั่งพนะประแดงนี่ ถ้าเป็นเมื่อก่อนที่ข้ามเรือมารู้สึกตื่นเต้นดีนะ เพราะตรวท่าน้ำนี่ตลาดของกินเยอะดี พอๆกับตลาดฝั่งปากน้ำได้ แต่มาล่าสุด ข้ามแพมา ก็แวะมาเดินๆแถวท่าน้ำดู เงียบๆยังไงไม่รู้ ร้านไม่ค่อยคึกคัก แวะหาอะไรให้ลูกสาวทานสักหน่อย รองท้องได้ร้านขนมจีนร้านนี้แหละ ส่วนเราก็อาศัยซื้อน้ำจับเลี้ยงร้านใกล้ๆกันมาทานด้วย ขนมจีน 40 บาทมั้ง เส้นเล็กอยู่ รสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดมากทานได้ดูเพิ่มเติม

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
14 เม.ย. 2019
ครั้งที่2​ กับขนมจีนเจ้าอร่อย

คือหลังจ่กทานข้าวเช้าเสร็จจริงๆอิ่มมากนะคะ​ แต่เพราะว่าอยากทานขนมจีนจึงแวะทาน​ วันนี้​ ทานแบบผสม​ คือน้ำยากะทิและน้ำยาป่า​ ไม่เอาลูกชิ้น​ มีขาไก่​ ไข่เป็ดต้มและทอดมัน​ 100​ บาทเองคะ​ 2ชาม​ มีผักเครื่ิองเคียง​ มีผักกะหล่ำปลีซอย​ ถั่วงอกดิบ​ ใบแมงลัก​ มะระดิบ​ ผักกาดดอง​ พริกขี้หนูทอดกรอบ​ ถั้วฝักยาว​ และ​ เครื่ิองมีน้ำปลา​ และ​ พริกป่นละเอียด​ มันโอเคนะ​ เราว่า​.. ผสมรสชาติดี​ และขากลับซื้อลอดช...อ่านต่อ

saai
ขนมจีนท่าเรือพระประแดง
Pang
15 เม.ย. 2019
พอหายอยากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาผสมลูกชิ้นทอดมัน

เป็นคนชอบทานหนมจีนมาก แต่หาอร่อยๆแถวๆ พระประแดงไม่ค่อยมีค่ะ ร้านนี้ก็ไม่ได้ถือว่าอร่อย แต่ก็พอทานได้ให้หายอยาก ทุกครั้งที่ไปทานจะสั่งน้ำยาผสมพิเศษลูกชิ้น ทอดมัน ราคาก็ 40 บาท ทานคู่กับผักก็อิ่มไป 1 มื้อดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2021
อร่อยมาก น้ำยาหอมสุดๆ ลูกชิ้นปลาคือดีมากเว่อ ขาไก่เปื่อยนุ่ม อร่อยมากๆๆ แนะนำให้สั่งกิน อร่อยจริงๆ คุ้มราคา
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่าลูกชิ้น, ขนมจีนน้ำยาป่าลูกชิ้น+ขาไก่, ขนมจีนน้ำยากะทิลูกชิ้น, ขนมจีนน้ำยากะทิลูกชิ้น+ขาไก่, ขนมจีนน้ำยาผสมลูกชิ้น
Miss'z Pompam 💋
2 เม.ย. 2019
อร่อยค่ะ แต่สั่งพิเศษก็น้อย สั่งธรรมดาก็กว่าอีก คืออยากกินแบบซะใจ สั่งพิเศษเท่าไหร่ ก็ว่าไปตามปริมาณก็จ้างคะ
Teechaya