- รวมรีวิว ร้านอาหาร PunThai Coffee ภาษีเจริญ 3 เพชรเกษม 48

รีวิว PunThai Coffee ภาษีเจริญ 3 เพชรเกษม 48
กาแฟพันธุ์ไทย
ร้านกาแฟพันธุ์ไทย สาขาภาษีเจริญ3 ในซอยเพชรเกษม48 ไม่คิดว่าในซอยลึกลับแบบนี้จะมีปั้มน้ำมันพีทีเปิดให้บริการอยู่ด้วยนะคะ เรามาสั่งกาแฟพันธุ์ไทย ไม่หวานใส่เป็นนมสด เมนูนี้ ถ้าสั่งแบบแยกชั้นมา ก็ไม่สวยค่ะ เพราะนมสดไม่หวาน เทกาแฟลงไปก็จะผสมรวมกันอย่างรวดเร็วอยู่ดี เนื่องจากความเข้มข้นมันเท่ากัน กาแฟหอมเข้มอร่อยค่ะ ไม่มีลูกค้า รอไม่นาน #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
น้ำผึ้งมะนาวทั่วๆไป
อากาศร้อน ไม่อยากออกจากบ้าน เลยสั่งมากิน เนื่องจากรอบที่แล้วสั่งชานมแล้วไม่ถูกใจ รอบนี้มาลองเครื่องดื่มใสกันบ้าง ้ป๋นมะนาวน้พผึ้ง เิาหว่นน้อย ใส่แยกขวดน้ำแข็งมา มาอุ่นๆเลย ชิมไป เอ่ย นี่ก็ยังหวานมากนะ มะนาวเปรี้ยว แต่มันไม่หอมมะนาวเท่าไหร่ ไม่แน่นใตใช้มะนาวสดไหมนะ ก็กินได้แต่แก้วนี้65บาท คิดว่าจะรสชาติกว่านี้ดูเพิ่มเติม
เอสเพรสโซ่เย็น 1 บาท
มาใช้โปรโมชั่นShoppe 12/12 ซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ในราคาหลักหน่วย 🤣 1-2 บาท มั้งถ้าจำไม่ผิด รอบนี้สั่งเอสเพรสโซ่เย็นครับ กาแฟหอมเข้ม หวานปกติ รสชาติหวานน้อยกำลังดี พนักงานพูดจาดี ร้านสะอาดน่านั่งดูเพิ่มเติม
โปรดีจัดไปค่ะ
โปรเก็ทฟู้ด ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่งค่ะ เมนูที่ร่วมโปรมีหลายเมนู ที่ได้ลองคือลาเต้เย็น คาปูเย็น และกาแฟพันธุ์ไทยเย็น แก้วละ 60 บาท กว่าจะมาถึงเรา น้ำแข็งละลายไปเยอะ ดีที่ร้านแยกน้ำแข็งให้ทั้งที่ไม่ได้สั่ง น่ารักจริงๆ กาแฟเข้มดีค่ะดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุกเศรษฐี ทองคำตกสวรรค์ 😭😔
กาแฟพันธุ์ไทย ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นสั่งผ่านเก็ท นอกจากเมนู 1 แถม1 แล้ว เรายังสั่งเพิ่มมาอีก 1 เมนู คือชาไข่มุกเศรษฐี แต่เราก็ได้หมายเหตุไปแล้วด้วยนะว่าไม่ต้องแยกน้ำและน้ำแข็ง เห้อ! จบกัน’ เพราะ นมสดที่ใส่ผงทองคำมานั้น หกหมดเลย กลายเป็นชาไข่มุกที่แสนจะธรรมดาๆ 😣 เพราะกระปุกและฝาปิดที่ใส่มานั้น ดูบอบบางมาก สาขานี้เราเคยไปทานที่ร้านมาละ มั่นใจในความสะอาด ขอชมเรื่องการบรรจุที่ดูดี มีสติ๊กเกอ...อ่านต่อ
สาขานี้ชงกาแฟอร่อยดีนะ
เป็นครั้งที่2 ที่ดื่มกาแฟพันธุ์ไทย ครั้งแรกเราซื้อดื่มที่จังหวัดสุราษฯ ถ้าจำไม่ผิด’ รสชาติไม่ได้เรื่องเลย มารอบนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 32 ปี ซื้อ1แถม1 เราเลยตัดสินใจมาลองอีกครั้ง สาขานี้อยู่ในปั้มน้ำมันPT แอบอยู่ในซอยเพชรเกษม48 ร้านเล็กๆ มีที่นั่ง 3-4 โต๊ะ พนักงาน 1 คน ไม่มีลูกค้าเลย ทางสะดวก 😅 มอคค่าเย็น กาแฟแก้วใหญ่ ท็อปด้วยฟองนม ราดซอสช็อคโกแลต (ส่วนตัวว่าซอสช็อคโกแลตไม่ค่อย...อ่านต่อ