3.3
กำลังจะปิดจนถึง 18:00

รีวิว PunThai Coffee ภาษีเจริญ 3 เพชรเกษม 48

malila
กาแฟพันธุ์ไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟพันธุ์ไทย

ร้านกาแฟพันธุ์ไทย สาขาภาษีเจริญ3 ในซอยเพชรเกษม48 ไม่คิดว่าในซอยลึกลับแบบนี้จะมีปั้มน้ำมันพีทีเปิดให้บริการอยู่ด้วยนะคะ เรามาสั่งกาแฟพันธุ์ไทย ไม่หวานใส่เป็นนมสด เมนูนี้ ถ้าสั่งแบบแยกชั้นมา ก็ไม่สวยค่ะ เพราะนมสดไม่หวาน เทกาแฟลงไปก็จะผสมรวมกันอย่างรวดเร็วอยู่ดี เนื่องจากความเข้มข้นมันเท่ากัน กาแฟหอมเข้มอร่อยค่ะ ไม่มีลูกค้า รอไม่นาน #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

breakingbread
18 ก.ค. 2021
น้ำผึ้งมะนาวทั่วๆไป

อากาศร้อน ไม่อยากออกจากบ้าน เลยสั่งมากิน เนื่องจากรอบที่แล้วสั่งชานมแล้วไม่ถูกใจ รอบนี้มาลองเครื่องดื่มใสกันบ้าง ้ป๋นมะนาวน้พผึ้ง เิาหว่นน้อย ใส่แยกขวดน้ำแข็งมา มาอุ่นๆเลย ชิมไป เอ่ย นี่ก็ยังหวานมากนะ มะนาวเปรี้ยว แต่มันไม่หอมมะนาวเท่าไหร่ ไม่แน่นใตใช้มะนาวสดไหมนะ ก็กินได้แต่แก้วนี้65บาท คิดว่าจะรสชาติกว่านี้ดูเพิ่มเติม

14 ธ.ค. 2020
เอสเพรสโซ่เย็น 1 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ

มาใช้โปรโมชั่นShoppe 12/12 ซื้อเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ในราคาหลักหน่วย 🤣 1-2 บาท มั้งถ้าจำไม่ผิด รอบนี้สั่งเอสเพรสโซ่เย็นครับ กาแฟหอมเข้ม หวานปกติ รสชาติหวานน้อยกำลังดี พนักงานพูดจาดี ร้านสะอาดน่านั่งดูเพิ่มเติม

Foodiary
1.7k2.2k26k
14 มี.ค. 2021
โปรดีจัดไปค่ะ

โปรเก็ทฟู้ด ซื้อหนึ่งฟรีหนึ่งค่ะ เมนูที่ร่วมโปรมีหลายเมนู ที่ได้ลองคือลาเต้เย็น คาปูเย็น และกาแฟพันธุ์ไทยเย็น แก้วละ 60 บาท กว่าจะมาถึงเรา น้ำแข็งละลายไปเยอะ ดีที่ร้านแยกน้ำแข็งให้ทั้งที่ไม่ได้สั่ง น่ารักจริงๆ กาแฟเข้มดีค่ะดูเพิ่มเติม

19 เม.ย. 2020
ชาไข่มุกเศรษฐี ทองคำตกสวรรค์ 😭😔
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, คาปูชิโนเย็น, ชาไข่มุกเศรษฐี

กาแฟพันธุ์ไทย ซื้อ 1 แถม 1 โปรโมชั่นสั่งผ่านเก็ท นอกจากเมนู 1 แถม1 แล้ว เรายังสั่งเพิ่มมาอีก 1 เมนู คือชาไข่มุกเศรษฐี แต่เราก็ได้หมายเหตุไปแล้วด้วยนะว่าไม่ต้องแยกน้ำและน้ำแข็ง เห้อ! จบกัน’ เพราะ นมสดที่ใส่ผงทองคำมานั้น หกหมดเลย กลายเป็นชาไข่มุกที่แสนจะธรรมดาๆ 😣 เพราะกระปุกและฝาปิดที่ใส่มานั้น ดูบอบบางมาก สาขานี้เราเคยไปทานที่ร้านมาละ มั่นใจในความสะอาด ขอชมเรื่องการบรรจุที่ดูดี มีสติ๊กเกอ...อ่านต่อ

22 มี.ค. 2020
สาขานี้ชงกาแฟอร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, คาราเมลคอฟฟี่เย็น, วาฟเฟิลคาราเมล

เป็นครั้งที่2 ที่ดื่มกาแฟพันธุ์ไทย ครั้งแรกเราซื้อดื่มที่จังหวัดสุราษฯ ถ้าจำไม่ผิด’ รสชาติไม่ได้เรื่องเลย มารอบนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 32 ปี ซื้อ1แถม1 เราเลยตัดสินใจมาลองอีกครั้ง สาขานี้อยู่ในปั้มน้ำมันPT แอบอยู่ในซอยเพชรเกษม48 ร้านเล็กๆ มีที่นั่ง 3-4 โต๊ะ พนักงาน 1 คน ไม่มีลูกค้าเลย ทางสะดวก 😅 มอคค่าเย็น กาแฟแก้วใหญ่ ท็อปด้วยฟองนม ราดซอสช็อคโกแลต (ส่วนตัวว่าซอสช็อคโกแลตไม่ค่อย...อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-