3.9

รีวิว PunThai Coffee ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

Akapatr

พันธุ์ไทยสาขานี้มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ สามานถนั่งทำงานได้เลย บางโต๊ะมีปลั๊กให้ สาขานี้นอกจากมีเมนูเครื่องดื่มก็ยังมีอาหารทานเล่นค่อนข้างเยอะ ทั้งพวกแซนวิช ขนมปัง เมนูที่สั่งวันนี้คือ ดับเบิ้ลชาไทยหวานปกติ สาขานี้ชงไม่หวาน ชาเข้มกำลังดีเลย #ThaiteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
เพียวมัทฉะ หอม หอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพียวมัทฉะ

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ชา เขียวชาเย็น ที่มี ผู้บริโภคแวะเวียนกันมาเรียกว่าต่อเนื่อง แต่พนักงานร้านนี้จ้าค่อนข้างน้อย ทำให้ออเดอร์เครื่องดื่มต่างๆออกค่อนข้างช้า ส่งผลให้โต๊ะที่นั่ง มีแต่คนนั่งรอ ซึ่ง คงได้แต่เพียงรออย่างเดียว ถึงจะได้ นั่งดื่มเพราะต้องรอให้คิวก่อนหน้านี้หมดไปก่อน ถ้าจะปรับปรุงคงต้องเพิ่มพนักงานให้มากกว่านี้ เพื่อให้ออเดอร์ได้เร็วและ มีที่ให้นั่งดื่มเหมือนอย่างร้านอื่นๆ #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2025
มีที่นั่งสะดวกสบาย นั่งเย็นๆ
SUPERMAY THAILAND
1.6k1.2k12k
22 พ.ค. 2024
กาแฟดี มีบริการที่ป้ายรถ้มล์ ฟิวเจอร์

ร้านอยู่ตรงป้ายรถเมล์ ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต สะดวกดีครับ เดินเข้าได้ 2 ทาง เสิร์ฟเมนูกาแฟพันธุ์ไทยที่เหมือน ๆ กับร้านอื่น พนักงานก็แนะรำโปรโมชั่นดี แต่แนะนำเฉพาะบางคน บางคนไม่แนะนำ อันนี้งงนิดนึง แต่ก็รวม ๆ แล้วดีครับ วันนี้มาแบบชิว ๆ ก็สั่งอะไรที่เราทานแล้วก็มานั่งรอ ฆ่าเวลา ในวันหยุดไปเท่านั้นเองครับ ร้านมีที่นั่งเยอะดีครับ ว่าง ๆ องแวะมาทานกันได้ครับ แอร์เย็น ขนมเยอะดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
17 เม.ย. 2022
กาแฟพันธุ์ไทยในห้าง (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) ปกติเคยแวะกินในปั๊ม PT เจ้าของเดียวกับกาแฟ Coffee World
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฮาเซลนัทคอฟฟี่ร้อน (HotHazelnutCoffee), กาแฟพันธุ์ไทยเย็น, วาฟเฟิลออริจินอล, กรีนที เอสเพรสโซ

กาแฟพันธุ์ไทยในห้าง (ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) ปกติเคยแวะกินในปั๊ม PT 👍 เมนูแนะนำ : พันธุ์ไทยคอฟฟี่ , ฮาเซลนัทคอฟฟี่ , กรีนทีเอสเพรสโซ 🤩 สมัครบัตรสมาชิก Max Card มีส่วนลดและสะสมแต้ม (เติมน้ำมันบ่อยๆ ได้กินกาแฟฟรี) 👍 เจ้าของเดียวกับกาแฟ Coffee World ใช้แต้มในบัตร Max Card ได้ทั้งคู่ 🤩 มีโปร.ร่วมกับ Shopee กดส่วนลดเพิ่มใน Shopee ก่อนชำระเงินดูเพิ่มเติม

55 บาท60 บาท25 บาท
Pichet Jirawatthanasakda
8 ก.พ. 2020
กาแฟหอมๆ​รสชาติ​เข้มข้น​

กาแฟ​ ที่มีหลายสูตรแปลกๆๆ​ชาผสมกาแฟ​ผสมต่าง วันนี้ลอง​กาแฟ​น้ำผึ้ง​มีแบบน้ำผึ้ง​มะนาวอีกแปลกๆๆตั้งใจมาลองดูชั้น​ ที่นักเรียนมาเรียนพิเศษ กาแฟหอมๆหวานน้อย ปกติ​คาร์ปูชิโนก็ธรรมดาใช้pt max สะสมคะแนน​ด้วยดูเพิ่มเติม

19 มี.ค. 2020
อร่อยดี...มีโปร

ส่วนตัวชอบดื่มกาแฟ+น้ำผลไม้ เดินผ่านร้านกาแฟพันธุ์ไทยมีป้ายโฆษณาตั้งโชว์อยู่ สนใจจึงเดินเข้าไปสอบถาม เลยสั่งเอสเพรสส้ม เป็นกาแฟช็อตราดบนน้ำส้ม ราคา65฿ น้องพนง.ถามว่าเป็นสมาชิกPT max card รึป่าว? เราว่าไม่ เลยแนะนำให้สมัครฟรี พร้อมมีส่วนลดใช้ได้ทันที10฿ ...จัดไปค่ะ กรอกรายละเอียดพร้อมยื่นบัตรประชาชน ได้บัตรสมาชิกและคูปองส่วนลดนำมาใช้ครั้งต่อไปได้ด้วย ส่วนครั้งนี้จ่ายค่ากาแฟไป55฿ น้องพนง.แนะนำให้...อ่านต่อ

เอสเพรสส้ม🍊

Ralph’s Coffee Central World