- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kudos Coffee Bar SILOM 19

รีวิว Kudos Coffee Bar SILOM 19
มีเมนู Signature ร้าน Miss Winter ก็ดี
เล็งมานาน เพิ่งได้มาลองซะที ความประทับใจแก้วแรกดีนะ ราคาเหมาะสม มี Signature menu 3 รายการด้วยกัน ไว้จะมาชิมให้ครบ ครั้งแรกขอลอง Miss Winter ก่อน บอกผสม พีช คิดว่าทำได้ลงตัวนะคะ สั่งหวานน้อยไป ก็ดีค่ะ ลงตัว ไม่หวานเกินไป เลือกกาแฟได้เข้ากันกับไซรับรสพีช รสขาติพอดี กินเย็นๆ สดชื่น พีชที่ให้มา ก็โอเคค่ะ แม้ว่าถ้ากินพร้อมกาแฟจะทำให้ชิ้นพีช รสชาติแม่งๆ 4/5 คิดว่าตั้งราคาได้เหมาะสม ร้านเล็กๆ ไ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟดีๆในซอยสีลม 19
Kudos เป็นร้านกาแฟในซอยสีลม 19 ซึ่งตั้งอยู่ติดกับร้าน Local bake&tea ขายเครื่องดื่มราคาย่อมเยาทั้งกาแฟและไม่ใช่กาแฟราคาเริ่มต้นที่ 40 บาทค่ะ ร้านจะดูคลีนๆด้วยโทนสีขาวน้ำตาล เน้นขายแบบ take away แต่ก็มีที่นั่งทานข้างๆร้านเล็กน้อย สามารถจอดรถในลานจอดตรงร้านได้แต่จะเสียเงินค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Cocoa Belgium 50 บาท สั่งแบบไม่ใส่น้ำแข็งหวานปกติ รสชาติคนทานบอกไม่ถึงกับหวานจัด สามารถทานได้ทั้งแบบใ...อ่านต่อ
กาแฟอร่อยดีครับ
สั่งผ่าน lineman ค่าส่ง 15 บาท น่าจะถูกสุดใน delivery app ทั้งหมดครับ ร้านทำเมนูแปลกๆเยอะดี โดยรวมน่าทานดีนะครับสำหรับใครที่ชอบแปลกใหม่ -iced americano ไม่ได้แยกน้ำแข็งมาให้ เลยจืดไปหน่อยครับ แต่โดยรวมโอเค รอบหน้าจะลองสั่ง hot americano มาดู(ราคาแพงกว่า iced ครับ งงนิดนึง)ดูเพิ่มเติม
กาแฟหอมละมุน
แค่ดูดไปครั้งแรก ก็อื้อหืออร่อยจริงๆ กาแฟหอม กับความมันของนม ทำให้ประทับใจสำหรับครั้งแรกเลย แนะนำ Salted Caramel Latte เลยครับ เหมาะกับคนที่ไม่กินกาแฟเข้ม หอมมัน เมนูนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน แต่ก็ยังมีอีกหลายเมนูที่ดูน่ากิน ต้องได้มีซ้ำอีกครับดูเพิ่มเติม
มุมกาแฟเล็กๆในซอยสีลม 19
ได้แวะซะที @ Kudos Coffee Bar บาร์กาแฟขนาดมินิ สำหรับ take away ... แต่ก็มีที่นั่งเล็กๆ เก้าอี้ 3-4 ตัว เครื่องดื่มร้อน-เย็น ราคาต่ำกว่า 100.- เห็นชาวออฟฟิศมาโฉบไปเป็นระยะ "Cappuccino" ในถ้วยกระดาษพร้อมหัวใจดวงน้อย มีความหอมของกาแฟ แต่จิบแรกมีสะดุ้ง ฮ้อนนน 😳ดูเพิ่มเติม
Kudos signature นุ่มละมุน ส่วน Black magic ก็สดชื่นสุดๆ
เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ในซอยสีลม 19 ค่ะ อยู่ถัดจากเวิ้งบ้านสีลมมานิดเดียว ทางร้านจะอยู่ด้านขวามือของซอย ตัวร้านจะเป็นแบบ take away เท่านั้น มีเครื่องดื่มทั้งในส่วนกาแฟและที่ไม่ใช่กาแฟค่ะ ส่วนตัวได้ลองมาหลายครั้งแล้ว ทางร้านจะใช้นมสดในการชงกาแฟทำให้รสชาติออกมานุ่มละมุนในราคาสบายกระเป๋ามาก อันนี้ปลื้มสุดๆเยย ส่วนตัวชอบ Kudos Signature จะเป็นคล้ายๆลาเต้คือกาแฟใส่นมแต่จะมีการเติมอย่างอื่นเพิ่ม ปกติเ...อ่านต่อ