3.9

รีวิว Swans Cafe & Bistro บางศรีเมือง

Lungtub
18 ต.ค. 2022
เคยให้ 5ดาวนะ ร่วงมาได้ไง จริงๆ ต้องไม่ผ่านนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด

โดยภาพร่วม ดังนี้ - ด้านอาหารปาก อันไหนที่ดี คือดี แต่สิ่งที่ไม่ดีดูข้างล่าง ⭐⭐ - ด้านอาหารตา บรรยากาศ การจัดจานได้อยู่ ⭐⭐⭐⭐ - ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ มารอบ 2สิ่งที่พบ คือ ปัญหา 1.หมูแดดเดียว อาการเริ่มใกล้เปรี้ยว คือ เกือบจะทานไม่ได้แต่ทานได้ 2.โต๊ะข้างๆ มีปัญหากับขนมปัง แต่ได้รับการแก้ไข (ไม่คิดเงิน)ดูเพิ่มเติม

ใบเสร็จ
18 ต.ค. 2021
ร้านอาหาร+คาเฟ่เล็กๆ ราคาไม่แรง
tee
13 ธ.ค. 2020
ร้านกาแฟ บ้านๆ มีแคตตัสด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: GREEN TEA COFFEE

ร้านกาแฟ หน้าบ้าน หาได้จาก google ครับ ร้านแนวนี้ ไม่คิดว่าจะมาเจอแถวบ้านครับ ใกล้บ้าน แต่ร้านต้องเข้าซอยมานิดนึง ตามmap นะครับ ร้านบรรยากาศ สบายๆครับ เมนูกาแฟทั้งร้อนเย็น โซดา ชา และอื่นๆครับ เอาจริงๆผมชอบร้านบรรยากาศแบบนี้นะฮะ มีต้นไม้ ให้เดินดูเล่นด้วย สบายใจ มาลองดูครับดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2020
ขอบคุณมากกกนะคะ แวะมาทานอีกน้า
MiNi
24 มี.ค. 2019
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศสบายๆ บาริสต้าใส่ใจในทุกแก้ว

คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยวัดพุฒิปรางค์ปราโมทย์ บรรยากาศภายในร้านเป็นกันเอง คนไม่พลุกพล่านสักเท่าไร โดยร้านเปิด 7.00-20.00 น. มี Free WiFi ด้วยครับ เมนู เครื่องดื่มที่รังสรรค์โดยเจ้าของร้าน หลานเมนูดูน่าทานดีครับ ส่วนขนมและอาหารให้เลือกพอประมาณ ราคาอาหารและเครื่องดื่ม รับรองสบายกระเป๋าครับ ครั้งนี้ผมสั่งเมนู Double Chocolate (60 บาท) รสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น หอมกรุ่น รสหว...อ่านต่อ

ขอบคุณมากกค่า แวะมาอีกน้า
Little Princess
11 มิ.ย. 2019
บรรยากาศสบายๆในราคาเบาๆ

ร้านอยู่ใกล้ๆกับทางไปวัดพุฒิปรางค์ปราโมทย์ ภายในร้านมีที่จอดรถ และ Wifi ให้ใช้บริการฟรี เครื่องดื่มและอาหารราคาไม่แพง ทุกเมนูไม่เกิน 100 บาทบรรยากาศร้านนั่งสบายๆ แอร์เย็นฉ่ำมาก พนักงานให้บริการดี ร้านเปิดมาได้ปีกว่าๆแล้วดูเพิ่มเติม

ขอบคุณมากนะคะ แวะมาทานอีกนะคะ
Areerat Chaipongsai
8 พ.ค. 2024
ร้านปรับปรุงรีโนเวทใหม่ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ กาแฟดี อาหารอร่อย
คาเฟ่รีโนเวทใหม่ ตกแต่งสวย
11 ก.ย. 2021
สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

รสชาติพอได้ทานหน้าร้านจะถูกกว่าน่าจะสมกับราคาแต่พอมาสั่งทางไลน์แมนมันแพงถ้าเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน