3.6

รีวิว กินเตี๋ยวไก่

NSJ
8 พ.ย. 2020
เตี๋ยวไก่ตุ๋นเนื้อนุ่ม ชามใหญ่อิ่มจนจุก
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นมะระ พิเศษ

ย่านสายไหมก๋วยเตี๋ยวไก่ที่จัดว่าเชิดหน้าชูตาของย่านนี้ได้ ก็มีร้านนี้ หน้าร้านมีป้ายการันตีความอร่อยด้วยทีวีหลายสำนัก ใครหิวๆมาไม่รู้จะทานไรมาที่นี่จบครบในตัว ข้าวราดอาหารจานเดียว ส้มตำอาหารอีสาน หมูสะเต๊ะ หมูปิ้ง หลากหลายดี อยากกินอะไรจัดให้ได้หมด จริงๆชามปกติก็ให้ค่อนข้างมากอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากกินไก่ครบทุกส่วนสั่งพิเศษเลย ไก่ที่นี่เค้าทำอร่อยตุ๋นจนเปื่อย ซุปยาจีนออกหวานนำนิดๆ มะระต้มจนเปื่อย ...อ่านต่อ

Nithiruj  Udomchaiphonkit
10 เม.ย. 2021
เตี๋ยวไก่อร่อย สายไหม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กไก่

เป็นร้านที่อยู่ตรงสายไหม มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นส้มตำ หมูสะเต๊ะ อาหารตามสั่ง แต่ที่พลาดไม่ได้เลย คือก๋วยเตี๋ยวไก่นั่นเอง ลองสั่งแล้วครับ ชามใหญ่ให้เยอะดี อร่อยด้วย น้ำซุปออกหวานนำนะครับ น่าจะมาหากะหล่ำปลี เนื้อน่อง เนื้อไก่ฉีกก็อร่อยครับ บริเวณหน้าร้านไม่แน่ใจนะครับว่าจอดตรงไหนได้ แต่ผมมาด้วยมอไซค์ก็สะดวกครับ ถ้าใครผ่านมาก็ลองแวะดูได้ครับดูเพิ่มเติม

🐩Alissa 🐾Yui 🦄
18 มี.ค. 2020
เตี๋ยวไก่เลอค่ามากจ้า

ร้านก๋วยเตี๋ยว​บนถนนสายไหม มีที่จอดรถหลังร้าน มีเมนู​ให้เลือกหลายอย่างไม่ว่าจะก๋วยเตี๋ยว​ส้มตำ อาหารเหนือ หมูสะเต๊ะ​ หรืออาหารจานเดียว เคยมาทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ เจ้าของร้านบริการ​ดี พูดจาน่ารัก ถ้าวันไหนคิดไม่ออกจะทานอะไรก็จะจบลงที่ร้านนี้ทุกทีค่ะ แนะนำเลย อาหารอร่อย ราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยว​ไก่ใส่รวมทุกอย่าง น้ำซุปละมุนมาก มะระบางกรอบได้ใจ ผักสดสะอาดกระเพราแซ่บ เผ็ดร้อน ของชอบคุณ​แฟนเลยค่ะ
Pimwilai
6 ก.พ. 2022
ผิดหวังอย่างมาก ไม่อร่อยสำหรับเรา ส้มตำสั่งรสจัด เปรี้ยวอย่างเดียว ยำสั่งรสจัดกล่อมกล่ม จืดไม่ไปไหนเลย
เมนูเด็ด: ยำม่าม่ารวมมิตร, ส้มตำปลาร้า
Pimonpat Songjarean
22 ก.พ. 2021
สั่งมากินก็หลายครั้งรสชาติอร่อยแต่วันนี้ผิดหวังคือกินๆอยู่ๆแล้วเจอหนังยางในส้มตำ
Ouigirl Witchuda
20 เม.ย. 2019
มาเลยยย ก๋วยเตี๋ยวไก่อร่อยๆ น้ำซุปเข้มข้น