รีวิว เค้กวันเกิด KS.Bakery สายไหม

17 มี.ค. 2019
‼️New‼️Cafe สำหรับคอกาเเฟ รวมถึงชา เเละเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย หลากหลายเเบบ บรรยากาศดี นั่งสบายๆฟังเพลงตากเเอร์

🥤ราคาเริ่มต้น ตั้งเเต่40-100 สำหรับกาเเฟ ชา เครื่องดื่ม ราคาเบาๆเเต่คุณภาพเทียบเท่าเเบรนด์ได้เลย🤘🏻 คือเเนะนำจริงๆ “ส่วนตัวไม่กินกาเเฟนะ เเต่confirmว่าหอมเพราะเเฟนชอบ กินเกือบทุกวัน” ส่วนเรา ชอบพวกชาเขียว น้ำต่างๆหลากสีสัน 📌มีขนมปังปิ้งด้วยนะคะ สำหรับทานคู่เวลานั่งชิลที่ร้าน ใครผ่านมาเเวะมาลองกันได้ ถือว่าดีย์จีจี😘😘😘ดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2019
เหล่าขนมเค้ก เนื้อนุ่มหอมมันส์ ละมุนปาก💕

ใครที่ผ่านมาเส้นสายไหมนะคะ เเนะนำร้านกาเเฟ ‼️New Cafe‼️ซึ่งนี้มีทั้งกาเเฟ ชา ขนมเค้กต่างๆ ☕️🧂อีกทั้งที่ร้านยังรับทำเค้กวันเกิดหรือรับทำขนมต่างๆ ออกร้าน จัดงาน มีหมดเลยจ้าาา 😊ขนมอร่อย ร้านนั่งชิลล์ได้อยู่ มีwifi free เจ้าของร้านน่ารักค่าาา เเบบหนีเเดดร้อนๆได้ถ้าใครขับผ่านมา55555 !! ร้านนี้อยู่ตรงข้าม ธ.ไทยพาณิชย์ตลาดA.C.สายไหม สังเกตุเห็นง่ายนะคะ 📌ราคาเค้กชิ้น เริ่มที่50฿ขึ้นไปนะคะ 📌ส่วนเค้...อ่านต่อ

Mascara Khuntongjung
14 พ.ย. 2019
K.S.Bakery&Cafe

ร้านรับทำเค้กตามสั่ง สามารถสั่งได้ล่วงหน้า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบ 3มิติ ปั้นรูปหน้าเหมือน ภาพเหมือน และยังมีเมนูเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม

Cake ตามสั่งบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
Pu Kiko
21 ก.ค. 2019
รสชาติเครื่องดื่มดีค่ะ​ แต่ยังไม่ที่สุด

ร้านอยุ่ตรงข้ามกับตลาดเอซี​สายไหม​ ในร้านจอดรถได้ราว2คัน​ เครื่องดื่มและเค้กมีบริการ​ค่ะ​ พูดถึงรสชาติ​ ยังไม่จัดว่าว้าวเท่าไหร่​ แต่ก็ละมุนไม่น้อยดูเพิ่มเติม

สุขาดา นามชวัด