รีวิว เค้กวันเกิด KS.Bakery สายไหม

17 มี.ค. 2019
‼️New‼️Cafe สำหรับคอกาเเฟ รวมถึงชา เเละเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย หลากหลายเเบบ บรรยากาศดี นั่งสบายๆฟังเพลงตากเเอร์

🥤ราคาเริ่มต้น ตั้งเเต่40-100 สำหรับกาเเฟ ชา เครื่องดื่ม ราคาเบาๆเเต่คุณภาพเทียบเท่าเเบรนด์ได้เลย🤘🏻 คือเเนะนำจริงๆ “ส่วนตัวไม่กินกาเเฟนะ เเต่confirmว่าหอมเพราะเเฟนชอบ กินเกือบทุกวัน” ส่วนเรา ชอบพวกชาเขียว น้ำต่างๆหลากสีสัน 📌มีขนมปังปิ้งด้วยนะคะ สำหรับทานคู่เวลานั่งชิลที่ร้าน ใครผ่านมาเเวะมาลองกันได้ ถือว่าดีย์จีจี😘😘😘ดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2019
เหล่าขนมเค้ก เนื้อนุ่มหอมมันส์ ละมุนปาก💕
Pu Kiko
21 ก.ค. 2019
รสชาติเครื่องดื่มดีค่ะ​ แต่ยังไม่ที่สุด

ร้านอยุ่ตรงข้ามกับตลาดเอซี​สายไหม​ ในร้านจอดรถได้ราว2คัน​ เครื่องดื่มและเค้กมีบริการ​ค่ะ​ พูดถึงรสชาติ​ ยังไม่จัดว่าว้าวเท่าไหร่​ แต่ก็ละมุนไม่น้อยดูเพิ่มเติม

Mascara Khuntongjung
14 พ.ย. 2019
K.S.Bakery&Cafe

ร้านรับทำเค้กตามสั่ง สามารถสั่งได้ล่วงหน้า มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบ 3มิติ ปั้นรูปหน้าเหมือน ภาพเหมือน และยังมีเมนูเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม

Cake ตามสั่งบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
สุขาดา นามชวัด
Thanabut Namchawai

Cacao Everywhere by Larna House Cacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
Cacao Everywhere by Larna HouseCacao Everywhere @สามย่าน จุฬา 15
คาเฟ่คราฟต์ช็อกโกแลต คัดวัตถุดิบทั่วไทย Custom แก้วโปรดได้ตามต้องการ