5.0

รีวิว จอยข้าวมันไก่(ปากซอยจรัญ96/1)

Paopao Studio
4 ม.ค. 2025
เจ๊จอย ข้าวมันไก่ 🐔 ปิดดึก ร้านสะอาด บริการดี อาหารมาไวมาก แม้คนจะเต็มเกือบทุกโต๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่อบ-หมูกรอบ, ผักกวางตุ้งลวก

เจ๊จอย ข้าวมันไก่ 🐔 ปิดดึก ร้านสะอาด บริการดี 🍚 ข้าวมันไก่อบ+หมูกรอบ 70 บาท 🥬 ผักกวางตุ้งลวก ไข่ต้ม กากหมู 25 บาท รสชาติใช้ได้เลยนะครับ ออฟชั้นเยอะด้วย เป็นร้านข้าวมันไก่ ที่มีทั้ง ไก่ต้ม ไก่ทอด ไก่อบ หมูกรอบ และข้าวหมูแดง ด้วยครับ 🙂 ที่ชอบอีก 3 อย่างคือ ร้านสะอาด น้องๆ พนง.บริการดีมาก อาหารก็มาไวมาก แม้คนจะเต็มเกือบทุกโต๊ะ 🥃 มีน้ำชาจีนใบเตย หอมๆดื่มฟรี (บริการตัวเอง) ด้วยครับ พิกัด📍จร...อ่านต่อ