1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ถุงทองเต้าหู้ทอด ตลาดพระเงิน ตลาดพระเงิน

รีวิว ถุงทองเต้าหู้ทอด ตลาดพระเงิน ตลาดพระเงิน

Beloved Friend
24 ก.ย. 2022
เต้าหู้ทอดน้ำจิ้มรสอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้นิ่ม, ปอเปี้ยะ ไส้วุ้นเส้น

ถ้าอยากกินเต้าหู้ทอดก็จะมาซื้อร้านนี้ใกล้บ้านและขายประจำแม้ไม่ใช่เทศกาลเจ เป็นร้านขายของทอดที่มีเมนูหลากหลายทั้งเต้าหู้ทอดนิ่ม เต้าหู้ทอดฟู ตือคาโค เผือกกรอบ เปาะเปี๊ยะไส้วุ้นเส้น ข้าวโพด,ไชเท้าห่อด้วยฟองเต้าหู้ ฯลฯ ขายชิ้นละ 10 บาท ชอบกินเต้าหู้นิ่มทอด ได้ความรู้สึกถึงรสชาติเต้าหู้แบบเต็มคำ เปาะเปี๊ยะทอดจะเป็นแบบเจ ไส้แน่นแป้งกรอบ น้ำจิ้มถั่วรสเด็ดหวานนำเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ให้เยอะแบบไม่หวง จิ้ม...อ่านต่อ

PPom
7 ก.พ. 2022
มีเมนูใหม่เพิ่มมาแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะลอจี๊

จากที่กินมาบ่อยๆ วันนี้พบกับเมนูใหม่แล้วนั่นคือ “กะลอจี๊” ขายชิ้นละ10บาท รสชาติดีหวานๆเค็มๆ ตัวแป้งนุ่มหนึบดี ชอบเลยครับ กินเพลินเลย นอกจากนั้นยังไม่เมนูเดิมๆที่ชอบกินอีกก็คือ “เต้าหู้” ก็กินบ่อยเหมือนกันครับ ผ่านมาตลาดพระเงินก็มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

7 พ.ค. 2020
ทอดแห้งไป ไม่สมราคา
กิ่งทอง ใบหยก
เจ้าของสถานที่
7 พ.ค. 2020
ตอนนี้ปรับปรุงเพิ่มเติมแล้ว แวะมาลองทานใหม่ นะคะ ❤️😘❤️
Udomchai Dom Meesomsak
กิ่งทอง ใบหยก