- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฮงจัง หม่าล่า เจริญราษฎร์ ถนนจันทน์

รีวิว เฮงจัง หม่าล่า เจริญราษฎร์ ถนนจันทน์
18 ส.ค. 2020
ร้านเล็กๆที่มีความหลากหลายมากตั้งแต่หม่าล่าไปถึงชาบู
เฮงจังเป้นร้านเล็กๆที่มีเมนูหลากหลาย ตั้แงต่ หม่าล่าเสียบไม้ปิ้ง โรยหม่าล่าเพิ่มระดับความเผ็ดได้ตามชอบใจในราคาประหยัด ไปจนถึงชาบูชาบูที่หลากหลาย แต่ที่ผมว่าเด็ดคืออาหารอื่น ๆของร้าน ที่อยากให้ลองกันคือ กุ้งทอดเกลือ ที่ปรุงรสมาอร่อยมาก ทานกับข้าวร้อน ๆอย่างฟิน ปลาดอลลีย่างซีอิีวก็ใช้ได้ อีกเมนูที่ ที่ร้านบอกคนนิยมสั่งไปทานที่ออฟฟิศกับคือ ข้าวหน้าหมู shio Buta ใครอยากมาร้านเดียวทานครบ ๆลองดูนะครับดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿