- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yeast & Yawn

รีวิว Yeast & Yawn
ดีเหมือนเดิม ไม่ได้มานานมาก
ยังคงเป็นร้านที่ชอบเหมือนเดิม thebest sourdough สไลซ์เดียวเอาอยู่ ช่วงหลังพยายามลดขนมปังต่างๆ เพราะแป้งฉ่ำเกิ้น ตัวกลมพอดี แต่ก๋ยังไม่ถูกใจกาแฟที่นี่สักเท่าไหร่อยู่ดี วันนี้บังเอิญมาเลยไม่ได้สั่ง sourdough แบบ loaf เอาไว้ เสียดายเหมือนกัน เพราะก็ไม่ได้มาแถวนี้บ่อยดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ขนมปังดี บรรยากาศดี ลงตัวค่ะ
Yeast & Yawn กาแฟดี ขนมปังดี บรรยากาศดี ดีจัง ร้านนี้เปิมาน่าจะปีกว่าแล้วค่ะ เราเล็งไว้นานแล้ว เพิ่งมีโอกาสได้ไป ตัวร้านเป็นห้องเดียว น่าจะมี 2 ชั้น พอดีเราไม่ได้เดินขึ้นไปชั้นบน บรรยากาศแบบอบอุ่นโทรสีขาว โต๊ะไม้ มินิมอล เราสั่ง 'Es yusu' หอมกาแฟกับยุสุ มีความขมหอมของกาแฟ ความหวานหอมของยูสุ สดชื่นมาก แนะนำค่ะ ส่วนขนมปัง 'Sour dough' เราสั่งแบบใส่ชีส ทางร้านปิ้งมาให้ เสิร์ฟพร้อมซอสครีมมี...อ่านต่อ
คาเฟ่น่ารักๆบนถนนบำรุงเมือง มีขนมปังยีสต์ธรรมชาติกับเครื่องดื่มค่ะ
Yeast & Yawn เป็นคาเฟ่น่ารักๆบนถนนบำรุงเมือง ซึ่งนำเสนอขนมปังที่ทำด้วยยีสต์ธรรมชาติทั้ง sourdough, shokupan, bagel และขนมประจำวันที่ทำสลับกันไป ทานคู่เครื่องดื่มซึ่งมีให้เลือกทั้ง coffee และ non coffee ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Chocolate & Walnut Sourdough Banana Bread เป็น banana bread ซึ่งผสมความเป็น sourdough เข้าไปด้วย เนื้อจะนุ่มแน่นกว่าปกติ เคี้ยวไปจะเจอชอคชิปกับวอลนัทกรุบๆ ก่อนทานถ้าปิ้งจะก...อ่านต่อ
กาแฟอร่อย ขนมปังดีเว่อร์ เจ้าของร้านใจดี
ร้านกาแฟ ห้องแถว ที่ด้านบนเป็นห้องพัก กาแฟมีให้เลือกหลากหลาย กาแฟของทางร้านมีเอกลักษณ์ เราสั่งกาแฟที่มีโรยหน้าด้วยวนิลาครัมเบิ้ล อร่อยดีครับ ตอนทานมีสัมผัสกรุบๆดี กิลชีส อร่อยดีครับ ขนมปังมาจากแป้งขนมปังซาวโดว์อร่อยครับ เดอตี้ ก็ชอบครับ ประทับใจที่สุดคือ ขนมปังกล้วยหอม อิ่มอร่อยแบบหีบกู๊ด เพราะดีต่อสุขภาพดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ขนมปัง เล็กๆน่ารักดี
แวะผ่านร้านนี้โดยบังเอิญ เป็นวันที่มาออกวิ่งเล่นรอบเมือง แรงใกล้หมดพอดี ขอแวะเติมพลังกันสักหน่อย ร้านเล็กๆน่ารัก ข้างล่างเป็นคาเฟ่ขนมปังและมีด้านบนเป็น hostel ตามชื่อร้านเลย วันนี้สั่งเป็นเมนูชื่อร้านคือ Yawn เป็นกาแฟ Dirty นมมีความหวานละมุน มีtextureที่บางกว่ากว่าปกติ อาจจะใช้นมMalt แทนนมปกติ แต่ว่ารสชาติดี ราคาไม่แพง และที่จะขาดไม่ได้คือ Yeast โดยสั่งมาเป็น Sliced Sourdough เป็นขนมปังเปล่าๆ...อ่านต่อ