รีวิว ก๋วยเตี๋ยว ไก่มะระ ตองอู ก๋วยเตี๋ยว ไก่มะระ สะแกงาม

ミカ
5 มิ.ย. 2021
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระตองอู ชื่อนี้ที่หลายคนรู้จัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่น้ำ

กำลังขับรถและขับผ่านร้านนี้พอดีเลยลองแวะกินทานดู เริ่มที่สภาพร้าน สภาพอาจไม่ค่อยน่าทานเท่าไรเพราะพื้นไม้ที่ไม่รู้ว่าจะร่วงไปตอนไหนได้บ้าง แต่พอตัดมาที่บะหมี่น้ำที่สั่งไว้ความคิดอื่น ๆ ก็ละทิ้งไปก่อนได้เลย เพราะเส้นบะหมี่ที่หนานุ่มกำลังดีและรสชาติน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ (ต้องลองมาทานเอง) ทำให้หลายคนชอบทานร้านนี้มาก หากมีโอกาสลองมาทานกันได้นะ ร้านอาจดูไม่ดีแต่บอกเลยว่าอาหารอร่อยแน่นอน!ดูเพิ่มเติม

บะหมี่น้ำ น้ำซุปอร่อย รสชาติดี
Jumparaeung1978@gmail.com
เจ้าของสถานที่
27 ก.ค. 2021
ขอบคุณค่ะ
ศิริมา นิลรัตน์
10 ก.ย. 2021
อร่อย 👍 บรรยากาศร้านลูกทุ่งๆแต่รสชาติรับรองอร่อยชัวร์👍
บรรยากาศลูกทุ่ง แต่รสชาติ อร่อยไม่เคยเปลี่ยน อันนี้ตักได้ไม่อั้น
Mamabanana
22 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่น้ำข้น มีข้อไก่ตุ๋นและผักตักได้เองไม่อั้น โดยรวมรสชาติดี เป็นร้านบ้านๆมีที่จอดรถนิดหน่อย คุ้มค่ะชอบ
เมนูเด็ด: เตี๋ยวไก่จำโบ๋
Jumparaeung1978@gmail.com