- รวมรีวิว ร้านอาหาร Xiao Yu Hotpot จิมซาจุ๋ย

รีวิว Xiao Yu Hotpot จิมซาจุ๋ย
3 มี.ค. 2024
Xiao Yu Hotpot
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหูหนูขาว, Mala Hotpot, ผักต่างๆ, หมูสามชั้น, ลูกชิ้นปลา, เนื้อหมู, เกี๊ยวกุ้ง, ชาจีน
นี่คือร้านหมาล่าไฮเอนด์ที่เรามาทานกันที่ฮ่องกงค่ะ ร้านนี้จะเป็นหมาล่าแบบ A la cart มาถึงเค้าก็จะเสิร์ฟออร์เดิร์ฟให้เป็นเห็ดหูหนูขาวรสหวานๆ คล้ายๆรังนก จากนั้นก็จะเอาหม้อน้ำซุปมาให้ โดยแบ่งเป็น 2 ซุป คือซุปหมาล่าและซุปน้ำต้มปลา ตัววัตถุดิบเค้าทำออกมาน่ากินเลยค่ะ หมู ผัก จัดจานออกมาดีมาก เกี๊ยวกุ้งกับลูกชิ้นก็อร่อย เราแนะนำว่าเวลาต้มอย่าเอาลูกชิ้น เกี๊ยว หรือเนื้อหมูต่างๆ ไปแช่ในน้ำหม่าล่าน...อ่านต่อ