1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา

รีวิว เกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา

Brett
27 มิ.ย. 2014
International Breakfast Buffet at Koh Chang's 5-star Hotel
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Centara Tropicana Hotel Koh Chang โรงแรม 5 ดาวบนเกาะช้าง วันนี้ผมมีโอกาสได้มาพักที่นี่เลยได้โอกาสรีวิวห้องอาหารเช้าของทางโรงแรมที่เป็นแบบ International Buffet ครับ ซึ่งผมถือว่าใช้ได้เลยครับ อาหารมีให้เลือกทานได้หลากหลาย พนักงานบริการดี ใครที่มาเที่ยวเกาะช้างโรงแรมนี้และห้องอาหารแห่งนี้ก็เป็นอีกที่ที่แนะนำให้มาลองครับ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม Centara Tropicana Hotel เกาะช้างครับ ...อ่านต่อ

Lakysha
6 ต.ค. 2014
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ติดทะเลเลย หาดทรายด้วย

เปิดเพลงคลอเบา ๆ อาหารหลากหลาย ทั้งแบบฝรั่งและไทย ผลไม้ โยเกิร์ตนี่อร่อยมาก เอาแบบธรรมดาแล้วราดฟรุ๊ตสลัดนะสุดยอดเลย โต๊ะนั่งริมทะเล ติดสระว่ายน้ำ เช้า ๆ งี้ อากาศดีมาก มานั่งสัก 7 โมงเช้า คนไม่เยอะ รู้สึกส่วนตัวดี แต่ไข่ลวกงี้แกะออกมาเป็นไข่ต้มเลยนะ แอบเซ็งดูเพิ่มเติม

nungning
16 เม.ย. 2019
อาหารเช้า + เย็น

อาหารเช้าที่เซ็นทารามีให้เลือกหลากหลายค่ะ มีทั้งสลัด ขนมปัง โยเกิร์ต ชีส อาหารไทย ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว เมนูสารพัดไข่ แพนเค้ก วาฟเฟิล อาหารอเมริกัน ไส้กรอก เบคอน แฮม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ถือว่าเยอะค่ะ ตอนเย็นอะลาคลาส สั่งสเต็กหมูมา อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม

6 พ.ย. 2013
ทานอาหารอร่อยๆริมชายหาดสวยที่ เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา

"โอ้ทะเลแสนงาม เห็นฟ้าครามสดใส” วันนี้พาเพื่อนๆมาทานอาหารริมชายหาดกันค่ะที่ เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา ร้านนี้จะอยู่ด้านหน้าของชายหาดค่ะเมนูอาหารจะเป็นอาหารไทย มีอาหารสำหรับชาวต่างชาติบ้าง เมนูที่เราทานและชอบจะเป็น ผัดไทยกุ้งสด , พิซซ่า sea food , ข้าวกระเพราหมู,ไก่ , ต้มยำรวมมิตร อร่อยทุกอย่างค่ะ รสชาติดีไม่จืดชืด ตอนแรกนึกว่าจะเอาใจชาวต่างชาติ แต่พอทานแล้วถือว่า รสชาติดีเลยทีเดี...อ่านต่อ

19 ก.ค. 2015
มื้อดินเนอร์แสนอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้ม บรรยากาศประทับใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัดแซลมอนรมควัน, ยำวุ้นเส้นทะเล

มีโอกาสได้มาพักที่ Centara Kohchang Tropicana Beach Resort 3วัน2คืน นอกจากอาหารเช้าที่มีไลน์อาหารหลากหลาย มีให้เลือกมากมาย และอร่อยสุดๆแล้ว กลุ่มเราเลือกที่จะทานดินเนอร์ที่นี่กันหนึ่งมื้อ ในตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะอร่อยสู้ร้านอาหารดังๆร้านอื่นบนเกาะไก้ แต่ไม่เลย มันอร่อยมากกกก เมนูที่ได้ชิม คือ ซีซาร์สลัด ผัดซีอิ๊ว ผัดไท และยำวุ้นเส้นทะเล บอกเลยอร่อยทุกอย่าง ประทับใจมาก ของหวานมีให้เลือกพอสมควร เช...อ่านต่อ

ซีซาร์สลัด ยำวุ้นเส้นทะเล ผัดไท ผัดซีอิ๊วซีซาร์สลัดข้าวเหนียวมะม่วง ไอศครีม อร่อยมากกกกโดยเฉพาะรสสตอเบอรี่ใต้แสงเทียนสวยๆโรแมนติค
rawat
15 มิ.ย. 2013
อาหารรสชาติ โอเค ราคาพอรับได้ บรรยากาศดี แต่โทรมไปหน่อย

ดีครับ ถ้ามาพักแล้วขี้เกียจออกไปข้างนอกกินในโรงแรมก็พอได้ ข้าวผัดอร่อยดี พิซซ่าก็ดี ต้มยำกุ้งก็โอเคดูเพิ่มเติม