รีวิว Dr.Shabu&ข้าวเหนียวหมูทอด

Jeep T.
19 เม.ย. 2019

Dr.Shabu ร้านชาบู ราคาเป็นมิตร หมูคุณภาพเกินราคา จากร้านเดิม ตรงข้าม โรงพยาบาลสายไหม ย้ายมาเปิดถนนทหัยราษฎร์เลย Max Value มานิดเดียว มีที่จอดรถหน้าร้าน และริมถนน ราคาบุฟเฟต์หมูที่ 229 ฿ เมนูหลากชนิด เครื่องดื่มน้ำอัดลม รีฟิล มีน้ำซุป 4 แบบ น้ำดำ น้ำแจ่วฮ้อน น้ำต้มยำและ น้ำใส ได้ลองสั่ง น้ำดำ ของโปรด และ น้ำซุปแจ่วฮ้อน แรกเริ่มเหมือนจะจืดแต่ทานไปเรื่อยๆ กลมกล่อมพอดี ที่สุดประทับใจ คือหมูส...อ่านต่อ

Chatpisit
11 พ.ค. 2020
ชาบู 229 มีหลายน้ำซุป ของเยอะมากกกก!
เมนูเด็ด: ปลาหมึก, หมูเด้ง, เบค่อน, สันคอ, หมูสี่ชั้น, ปลาหมึกกรอบ, ไข่ไก่, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, ข้าวกระเทียม, เบสซุปน้ำดำ

แนะนำชาบูนำ้ดำ รสชาติกลมกล่อม หวานเค็ม เนื้อหมูมีหลายแบบ สายปลาหมึกกรอบไม่ควรพลาด ที่นี้มีใน set เลย ลูกชิ้นไม่คาว ไม่ฝ่อ สำหรับใครที่อยากทานเนื้อ ก็สามารถสั่งเพิ่มได้ครับ แต่หาก ไม่ทานเนื้อ ที่นี้มีหมูชื่อแปลกๆด้วย เช่น สี่ชั้น หกชั้น ละลายในปากเลย บริการโดยรวม ถือว่าดีเลย พนักงานค่อนข้างเอาใจใส่ ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามากครับ แนะนำเลย **ข้าวผัดกระเทียม+หมูสี่ชั้นลวกในน้ำดำ ราดน้ำจิ้มของทา...อ่านต่อ

Tangmo Dek Bangmod
1 ก.ค. 2020
ซุปน้ำดำ + น้ำจิ้มยากินุกุ คือเลิศค่ะ
เมนูเด็ด: เบสซุปน้ำดำ
ศุภวรรษ เมฆสุทัศน์
9 ธ.ค. 2021
ซุปดำรสเด็ด เนื้อดี หมูหกชั้นนุ่ม สุดคุ้มโปรคนละครึ่งลุงตู่ได้ด้วย
เมนูเด็ด: เบสซุปน้ำดำ
Bandit Wangman

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
เจ๊หุย สุกี้โบราณ บรรทัดทอง
เจ๊หุย สุกี้โบราณบรรทัดทอง
มาบรรทัดทองต้องแวะ บุฟเฟต์สุกี้โบราณเจ้าดัง เมนูหลากหลาย น้ำจิ้มเด็ด