- รวมรีวิว ร้านอาหาร CheckPoint Roaster&Cafe CheckPoint Roaster&Cafe

รีวิว CheckPoint Roaster&Cafe CheckPoint Roaster&Cafe
ร้านกาแฟ คาเฟ่ บรรยากาศดี ในเมืองปราจีนบุรี
CheckPoint Roaster&Cafe คาเฟ่ในเมืองปราจีนบุรี บรรยากาศดี พบร้านนี้โดยบังเอิญเพราะร้านอยู่ใกล้กับที่พัก ราคาเครื่องดื่มไม่เเพง กาแฟดี ชาเขียวมัทฉะดี ทราบว่าทางร้านคั่วกาแฟเองด้วย คือดีมากๆ ในร้านบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะพอสมควร พนักงานในร้านบริการเป็นกันเองดีมากๆประทับใจ มีโอกาสก็จะเเวะมาอีกแน่นอนครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
กาแฟหอม เค้กอร่อย
เป็นคาเฟ่ในปราจีนบุรีอีกร้านที่แวะบ่อย ชอบในการตบแต่ง กับรสชาติกาแฟ และเค้กต่าง ๆ มุมที่นั่งมีให้เลือก ร้านแบบเงียบสงบเหมาะกับมาเป็นครอบครัว หรือกับเพื่อน -เค้กคาราเมล แมคคาเดเมีย ครีมหอม แมคคาเดเมียมาเป็นชิ้นใหญ่ๆ เค้กครีมสดเนื้อเนียน ทานแล้วเข้ากัน - ลาเต้เย็น หอมกลิ่นกาแฟ รสชาติดี ที่จอดรถืจอดได้ทั้งด้านใน และด้านนอก สะดวก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ปราจีนบุรี
ร้านกาแฟในจังหวัดปราจีนบุรี เป็นบ้านมีรั้วบังระวังเลย มีที่จอดรถในบ้าน จอดได้ประมาณ 6-7 คัน ถ้าเต็มสามารถจอดที่ถนนหน้าบ้านได้ กาแฟสั่งอเมริกาโน่ร้อน มีกาแฟให้เลือกแบบคั่วเข้มและคั่วอ่อน รสชาตหอม เปรี้ยวนิดๆ ขนมที่ร้านน่าจะแช่เย็นอาจต้องให้คลายตัวหน่อย ไส้ฟรีซมาทำให้เป็นน้ำแข็งนิดๆ ที่ร้านมีโต๊นั่งเยอะ เหมาะกับครอบครัว จ่ายเงินแบบสแกนจ่ายได้ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
อินปราจีนตคาม คาบ 2 เช็คบิลกินกาแฟ เช็คอินที่เช็คพ้อยท์ อร่อยไปเลย @Check Point Prachinburi
ร้านที่สองในปราจีนยังคงเป็นคาเฟ่กาแฟที่ตอนนี้ผมเข้าร้านคาเฟ่บ่อยเอามากๆ เพราะติดใจในรสของกาแฟนี่แหละ • รถจอดเต็มหน้าร้านแถมด้านใน ก็ยังเนืองแน่นนักชิมจากเมืองกรุงเยอะเลย การันตีว่าต้องมีทีเด็ด เพราะดูจะมีแต่คนรู้จักทั้งนั้นร้านนี้ • เข้าไปถึงด้านในใครเป็นสาวกเจ้า “แบร์บริค” ต้องถูกใจ เพราะเขามีโชว์กว่าร้อยตัว น่าสะสมยิ่งนัก • บาร์กาแฟดูจะเป็นผู้เชียวชาญเรื่องของกาแฟ ดังนั้นเชื่อใจได้ว่...อ่านต่อ
แวะ Cafe ปราจีน ก่อนวิ่งขึ้นเขาใหญ่ ⛰
🥳Check-in ที่แรกสำหรับทริปเขาใหญ่ Cafe ใหญ่ มีบ่อปลาคาร์ฟอยู่หน้าร้าน ที่นั่งในร้านเยอะ เหมาะแก่การมานั่งทำงาน คุยธุรกิจ ชิวๆได้เลย มีเมนูเครื่องดื่มและขนมหลากหลายครับ สำหรับผม เลือกสั่งเป็น 🍋Matcha honey lemon (75 THB) - ชาเขียวใส รสชาติออกหวานนำ เปรี้ยวติดขมฟาดไปหน่อย ส่วนของน้ำผึ้ง ส่วนตัวผมว่า ยังไม่ได้กลิ่นหรือความหอมของน้ำผึ้งครับ โดยรวมทานได้ครับ *************************************...อ่านต่อ
บรรยกาศร้านกว้าง โปร่ง โล่งสบาย เข้ากันกับรสกาแฟของทางร้านค่ะ
บรรยกาศในร้านดีมากเลยค่ะ เหมาะกับการนั่งกินกาแฟค่ะ มีต้นไม้ มีบ่อปลา..ทุกอย่างลงตัวดีค่ะ . กาแฟอร่อย เราชอบความเปรี้ยวนิดๆของร้าน และได้ไม่หวานมากตามที่สั่งค่ะ . ราคาดีมากค่ะ เริ่มต้นเบาๆที่ประมาณ 50 บาทค่ะดูเพิ่มเติม