รีวิว Saereesook

EakEatAll
25 มิ.ย. 2024
ร้านกาแฟดีๆ ในซอยชยางกูร 14

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟดีๆ ในตัวเมืองอุบลราชธานี ร้านอยู่ในซอย ชยางกูร 14 บรรยากาศบ้านสวนเลย สามารถจอดรถ ริมถนนแถวๆร้านได้เลย ที่ร้าน มีเมล็ดกาแฟที่ร้านคั่วเอง ทั้งจากภาคเหนือ ทั้ง ดอยช้าง น่าน ปางขอน แม่จันใต้ และจากต่างประเทศ มีทั้ง Drip Coffee และ เมนูอื่นๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดคั่วอ่อน จากปางขอน 95 บาท กลิ่นหอมๆ สดชื่น ดื่มง่าย มีโอกาส มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Meawza Navakijjanon
5 ม.ค. 2021

cappuccino ผสมมีน้ำผึ้งมาให้รสชาติกลมกล่อมหอมมีความใส่ใจเรื่องรายละเอียดแต่งร้านได้แนวอาร์ตนิดๆผสมคลาสสิคหน่อยๆ มีความเป็นบ้านดินบ้านไม้ร่มรื่นค่ะแต่งร้านได้เหมือนรีสอร์ทขนาดย่อมๆ เหมาะแก่การพักผ่อนกินกาแฟชิวๆสงบเงียบ อยู่ในซอยหมู่บ้านค่ะสงบดีนะคะดูเพิ่มเติม

Sangob Diary
18 เม.ย. 2019
คอฟฟี่ คาเฟ่ ลึกลับ บรรยากาศดี มีสไตล์
เมนูเด็ด: COFFEE, DripCoffee, DRIP COFFEE

เราออกตามหาคาเฟ่ลับ เมื่อเพื่อนบอกว่าถ้าผ่านไปแถวสุนีย์ ลองไปเจอนี่ดู ถ้าเป็นคนต่างจังหวัดก็ต้องทะเลาะกับกูเกิลแมพก่อนสักเล็กน้อย ถึงจะได้เจอกับ "เสรีสุข" พอเจอแล้วก็เลือกเสพความสุขได้อย่างเสรีเลยครับ กับบรรยากาศร้านที่ดูสงบ เหมือนเราแอบหลบมุมไปนั่งพักในสวน เลือกเมล็ดกาแฟสักตัวดริปรอเวลา ถ้าได้ลองแวะไปอย่าลืมถามหาเมนูลับครับ พิกัดหลังตึกสุนีย์ทาวเวอร์ แผนที่ : https://m.facebook.com/story.ph...อ่านต่อ

NatthakornP
28 ก.ค. 2020
กาแฟผสมน้ำผึ้งมีฟองละมุนเหมือนเบียร์
เมนูเด็ด: COFFEE, Café
มาถึงเสรีสุข ต้องลอง 420 😁