1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเตาฟืน ท่าอิฐ เมืองนนท์ ท่าอิฐ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเตาฟืน ท่าอิฐ เมืองนนท์ ท่าอิฐ

Wit L
1.6k1.7k13k
6 ต.ค. 2022
ดูกวางไป กินเนื้อกวางไป สุขใจจริงเหรอ ^^"

** เจ้าของร้านยืนยันว่าไม่ได้เอากวางที่เลี้ยงมาให้กิน กินเตี๋ยว ดูกวาง นิยามของร้านที่อยู่ในซอยลึกๆ แคบๆ ที่จอดรถน้อยริมถนน เมนูเนื้อกวางตุ๋นอยู่บนสุด ทำให้ความอยากทานน้อยลง (คหสต.) บะหมี่ เส้นแบบเตี๋ยวเรือ จะแข็งหน่อย ซุปหวานกลมกล่อม และร้อนมาก เพราะใช้ฝืนต้ม เนื้อหมูตุ๋น นุ่มดีใช้ได้ หากร้านไม่อยู่ลึกขนาดนี้ และ คหสต. ไม่มีขายเนื้อกวาง คงจะไปทานบ่อยขึ้นดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2020
เนื้อตุ๋นอร่อยมากๆครับ
เมนูเด็ด: เนื้อตุ๋น

#รีวิวก๋วยเตี๋ยว #รีวิวเนื้อตุ๋น #รีวิวร้านสัตว์เลี้ยง #ย่านท่าอิฐ #ย่านรัตนาธิเบศวร์ ที่ตั้งร้าน เปิดกูเกิ้ลสถานเดียวครับ ลึกมาก ที่จอดรถหน้าร้านครับ อยู่ก่อนถึงร้านพะเยาว์ก๋วยเตี๋ยวโบราณครับ บรรยากาศร้าน ร่มรื่น มีน้องกวางให้ดูเพลินๆ เด็กๆชอบครับ เมนูอาหาร ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น เมนูที่สั่ง เกาเหลาเนื้อตุ๋น รสชาด อร่อยมากกกกกกก กลมกล่อม ลงตัวครับ ไม่เหนียว สั่งเพิ่มเอ็นแก้ว อร่อ...อ่านต่อ

15 พ.ค. 2020
เนื้อตุ๋นอร่อยมากๆครับ
Lalita Fang
19 พ.ย. 2021
เนื้อน้องหอมกว่าใคร

สายเนื้อ ต้องไม่พลาด เมนูเด็ด (ที่อ่านมา) เนื้อกวางตุ๋น แต่ๆๆๆๆ ยังไม่กล้าลอง มาลองเนื้อน่องลาย ก็ถือว่าดี นุ่ม หอม แต่ที่เด็ดกว่าคือ ข้างๆร้าน มีน้องกวาง นอนโชว์ตัว ถ่ายน้องไก่ ถ่ายไม่ติดน้องกวางเลย ยังมีลูกชิ้น อร่อย ไม่แพ้กานนนน และเมนูน้ำ ให้เลือกมากมาย ( ลืมถ่ายรูปมาให้ดู) ส่วนตัวว่าอร่อย ต้องมาลองอย่างอื่นอีกดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2023
น้ำซุปดีมาก ส้มตำอร่อย แต่ที่จอดรถลำบากหน่อย ไปวันธรรมดาจะดีหน่อย
เมนูเด็ด: เนื้อตุ๋น
ChaBow
10 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยดี น้ำซุปดี ลูกชิ้นเนื้ออร่อย เนื้อก็โอเค เมนู ลูกตาลลอยแก้ว เนื้อลูกตาลอ่อนดี กินคู่กันสดชื่นดี
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น
Mean Nonburi