3.3

รีวิว โรงแรมเชียงใหม่ฮิลส์

Vichan Dhepchalerm
25 ก.ย. 2017
ร้านกาแฟในโรงแรมหน้านิ่งๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟในโรงแรม หาร้านแยกไม่ได้ก็รีวิวรวมเลยละกัน ร้านกาแฟแบบไม่เน้นอะไรมาก กินให้หายอยาก ราคา 60 บาทสำหรับอเมริกา​โน่ถือว่าพอสมควร รสชาติ​ธรรมดา เมล็ดกาแฟน่าจะของ aroma เลยถือว่าหาได้ทั่วไป ที่จอดรถเพียบ พนักงานหน้านิ่งๆไปนิดครับดูเพิ่มเติม

แมงเม่า โง่
27 มิ.ย. 2015
มุมเล็กๆ ร้านเล็กๆ กาแฟเล็กๆ..

มาทำภาระกิจใหญ่..ภาระที่หนัก..จึงต้องหามุมเล็กๆนั่งเงียบๆใช้ความคิด แอบย่องลงมาจากหัองแกรนด์..ลงมาตามทางที่ปูพรมลวดลายงดงามเหมือนเดินกลางสวน ในฤดูใบไม้ร่วง...กะจะเดินไปทั่ล้อบบี้..เห็นมีร้านกาแฟเล็กๆอยู่ด้านซ้ายมือ มีที่นั่งจัดไว้ อยู่ 2-3 โต๊ะ จัดแจงหามุมเล็กๆนั่งจิบกาแฟ มีขนมวางนิดหน่อย กาแฟพอได้ ขนมพอดี..พอนั่งได้แบบไม่คิดมากดูเพิ่มเติม

ko-van Lopburi
19 ส.ค. 2014
อาหาสดอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระเจี๊ยบสดยำ

ลองมาทานกระเจี๊ยบสดยำ โป้ยเล่งน้ำมันงา อาหารเพื่อสุขภาพ อร่อยจริงครับ บริการดีครับดูเพิ่มเติม

กระเจี๊ยบสดยำไข่ตุ๋นเทมปุระ

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา