รีวิว Hakka Restaurant

Dawniez Walker
10 ม.ค. 2023
ร้านอาหารจีนชื่อดังใจกลางกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork pancake, BBQ Duck, หมั่นโถว, Hakka pork, ผัดผัก

แวะมาลองชิมร้านนี้ตามคำแนะนำของเพื่อน การเดินทางมาไม่ยากค่ะถ้ามาจากตึกแฝดก็ไม่ไกลมาก ร้านตั้งอยู่ใจกลางเมืองบรรยากาศดีโปร่งโล่งสบาย ความเก๋ของทางร้านคือหลังคาสามารถเลื่อนปิดเปิดได้ ถ้าฝนไม่ตกก็นั่งทานชิลล์ๆรับลมสบายเลยค่ะ แต่ถ้าฝนตกหลังคาก็จะเลื่อนมาปิดเพื่อกันฝนให้กับลูกค้า Pork pancake เราว่ามันคือหมูสับทอดผสมปลาเค็ม รสชาติเค็มมันอร่อยดีค่ะกินกับข้าวสวย BBQ Duck จานนี้ดีงามมากเป็ดของเค้าไม่ม...อ่านต่อ

Beau Prasertbodinth
9 ม.ค. 2023
อาหารจีนในมาเลย์ จานใหญ่ คนแน่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูอบวุ้นเส้น, หมูปลาเค็ม

ไปรวมตัวกันร้านนี้เพื่อฉลองการออกนอกประเทศในรอบ 3 ปี ร้านนี้คนเยอะมาก แน่นทุกโต๊ะ ซึ่งโดยรวมเหมือนนั่งกินโต๊ะจีนบ้านเรา 8-10 คนต่อโต๊ะ ซึ่งถ้าดูจากปริมาณอาหารในจานก็ควรที่จะมากันเยอะหน่อย เพราะจานใหญ่และให้เยอะมาก รสชาดอาหารโดยรวมคือ จืดนำ ไม่ก็เค็ม Lead เลย สั่งมา 8-9 อย่างอยู่ แต่ที่โดน คือ 2 เมนูนี้ ปูอบวุ้นเส้น และ หมูปลาเค็ม ปูอบวุ้นเส้น คือ กองวุ้นเส้นยิ่งใหญ่มากค่ะ ไม่มีคำว่าอันโฟมดั...อ่านต่อ

Alokaya
232041.2k
8 เม.ย. 2019
อาหารจีนฮกเกี้ยนใจกลางเมือง

ร้านอาหารจีนสไตล์ฮกเกี้ยนใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ ที่อยากแนะนำให้มาลองลิ้มชิมรส ด้วยเสน่ห์ของตัวร้านที่แวดล้อมไปด้วยตึกสูงใหญ่ระฟ้ามากมาย แต่ร้านยังคงอยู่ได้ แถมด้วยมีต้นไม้ใหญ่ห้อมล้อม แสดงถึงความไม่ธรรมดาของร้านนี้ อาหารมีให้บริการทั้งต้ม ผัด แกง ทอด และเครื่องดื่มมากมาย ในราคาที่ไม่แรงจนเกินไป รสชาติอาหารดี อร่อย เหมาะแก่การมานั่งกินข้าวทั่วไป สังสรรค์ เลี้ยงฉลองก็ยังได้ดูเพิ่มเติม