รีวิว อ้วนข้าวต้มปลา บางบอน 3

AomAmmTaLonGin
26 พ.ค. 2025
ข้าวต้มปลา บางบอน3

อ้วนข้าวต้มปลาบางบอน3 ร้านเปิดช่วงเย็น 17:00-22:00 สั่งข้าวต้มปลามา เนื้อปลาชิ้นใหญ่หนาสดใช้ได้ ไม่คาว มีบะเต็งใส่มาให้ด้วย บะเต็งชิ้นหนา แต่รสออกจืดๆ น้ำซุปรสเช็งๆออกหวานนิดๆ มีน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวให้ทานคู่ จอดรถหน้าร้านได้เลย #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

FlukkyJ.
18 ก.ค. 2023
ร้านข้าวต้ม/ก๋วยเตี๋ยว/เกาเหลา เน้นเมนูทะเล ริมข้างทางย่านบางบอน3 น้ำซุปใสเช็งๆ ซดคล่องคอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, เส้นเล็กน้ำใสทะเล

-ที่จอดรถเป็นแบบริมทางค่ะ ในร้านมีโต๊ะให้นั่งพอสมควร -เมนูส่วนมากจะเน้นวัตถุดิบจากทะเลค่ะ มีทั้งตัวเด่นคือข้าวต้มปลาตามชื่อร้าน และมีก๋วยเตี๋ยวกับเกาเหลา และตอนนี้ก็มีเมนูอื่นๆมาเพิ่ม อย่างข้าวยำบะเต๊ง หรือพวกยำอื่นๆ ราคาตามวัตถุดิบค่ะ สำหรับคนชอบซดน้ำซุปใส น่าจะชอบทานเมนูจำพวกนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
22 พ.ย. 2021
อ้วนข้าวต้มปลา ไม่ได้มีดีแต่ข้าวต้มปลา บะเต็งดี ซุปดีมาก ใสแต่เข้มข้น

จริงๆกินร้านนี้มาหลายรอบแต่เพิ่งเห็นว่าลงแค่ข้างวต้มกุ้ง วันนี้กินบะเต็ง อร่อยครับ หมูมันน้อย เริ่มต้นที่50 เอาจริงๆก็ไม่ค่อยอิ่ม แต่รสชาติดี ซุปอร่อย สั่งต้มยำน้ำใสแต่รสชาติเข้มข้น มากๆ เครื่องต้มยำถึงมาก พริกข่าตะไคร้ใบใะกรูดมาหมด ซุปคล่องคอ ใครไม่ชอบปลาลองสั่งเมนูนี้ดูครับดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2021
ข้าวต้มอร่อยย่านบางบอน
3 ก.พ. 2021
อร่อย ง่ายข้างทาง

วันนี้มากินครั้งแรก เมนูหลากหลายดีค่ะ สั่งข้ามต้มบะเตง อร่อยให้หมูเยอะมาก แต่ข้าวน้อยจานละ50฿ (ป้ายขึ้น60-70) รอบหน้าต้องขอหมูน้อยๆข้าวเยอะๆละ555 น้ำชุบเขาจะออกหวานๆ เราต้องเติมน้ำส้มพริกตัดรสใครชอบหวานอยู่แล้วน่าจะชอบ เล้ง ต้มยำ น่าลองรอบหน้าจะมาลองนะคะดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2015
ปลาสด รสชาติ อร่อยดี
เมนูเด็ด: ข้าวต้ม
ทะเลลวกจิ้มต้มยำทะเลน้ำข้น
my my ❣️
0141k
4 ก.ย. 2022
ต้มยำน้ำซุปอร่อย เนื้อปลาสด กุ้งตัวใหญ่เด้งๆ ปลาหมึกเนื้อดี ทุกอย่างลงตัว อร่อยทานบ่อยมาก ชอบค่ะ
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาน้ำใส, ยำรวมทะเล