รีวิว Melon Me

Djorgan
10 ม.ค. 2022
MelonMe Farm&Cafe ...ฟาร์มเมล่อนที่เมนูเด็ด มีมากกว่าเมล่อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปั่น, ซุปเปอร์หมูตุ๋น

แวะมาที่ อ.บ้านนาสาร ไม่ไกลจากตัวเมืองสักเท่าไหร่ ทำไมต้องเป็นที่นี่ นั่นสิ ... มีเหตุผล เพราะว่าที่นี่ก่อนหน้าเป็นฟาร์มเมล่อน แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม แต่ที่เปลี่ยนไปคือ เขามี "หมูตุ๋น สูตรโบราณ" เรียกได้ว่าขโมยซีนกันได้เยอะเลยทีเดียว ก็เคยมาชิมแล้วนี่น่า นุ่ม ฉ่ำ ถึงแม้ราคาหมู ณ ปัจจุบันจะแพงก็ตาม แต่ร้านค้าก็ขอปรับเปลี่ยนราคาเพิ่มตามราคานิดหน่อย เพราะว่าไม่อยากลดปริมาณลง ทานได้แบบอร่อย ...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2019
เมล่อนคาแฟ่ เปิดใหม่ใจกลางสวน
คุณนายเหรียญ
7 มี.ค. 2020
Melon​ อร่อย​ บรรยากาศแสนชิวววว

มาฟาร์มเมล่อนไม่กินเมล่อนเหมือนมาไม่ถึงฟาร์มสินะ รสชาติเมล่อนที่นี่​ ขอบอกว่า​ ฉ่ำ​และชื่นใจดีมาก นอกจากนั้น​ มาฤดูนี้ยังมีน้ำมะม่วงเบาปั่น​ ซึ่งเมนูนี้เราชอบมากกก​ 555 อร่อยตื่นด้วยรสชาติ​ เปรี้ยวๆหวานๆ​ แหม!! พูดแล้วน้ำลายสอทีเดียว นอกจากนั้น​ในฟาร์มยังมีที่นั่งเล่นให้เด็กๆได้ตื่นตาตื่นใจ​ สนุกเพลินทีเดียวดูเพิ่มเติม

Marie The Eater
4 ต.ค. 2020
Melon me เมล่อนมีดีจริงๆที่นาสาร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมล่อนปั่น

แวะไปเที่ยวสวนเงาะมังคุดที่สุราษฎร์ ไปถึงอำเภอที่เงาะขึ้นชื่อทั้งทีเราก็หวังว่าจะได้ชิมเงาะสดๆ จากสวน แต่ดันไปช่วงที่เค้าเก็บรอบแรกไปหมดแล้วเลยอดชิม เจ้าของสวนที่เราไปเยี่ยมใจดี พาไปชิมอีกหนึ่งของดีที่นาสาร นั่นคือเมล่อน ร้านเมล่อนมี เราแวะไปถึงช่วงสายๆ ตอนแรกก็คิดว่าร้านต้องใส่นำเชื่อมหัวเชื้อเมล่อนแน่นอนเพราะเคยทานที่ร้านแถวสวยผึ้งตอนนั้นผิดหวังมาก เพราะร้านเค้าใหญ่โต แต่คงเป็นเพราะว่าคนเยอะม...อ่านต่อ

หอมหวานปราศจากน้ำเชื่อมหัวเชื้อใดๆกินแล้วอารมณ์ดีตามเมล่อนเมนูของทอดก็มีสลัดโลที่ใส่เมล่อนไว้ข้างในหวานสดชื่นมะเขือเทศจิ๋วปลอดสารอยู่ในโรงปิดเมล่อนเค้าก็ปลูกในโรงเรือนปิด ปลอดสาร
✎ . . 𝓚𝔀𝓪𝓷 ◡̈
10 พ.ค. 2020
ฟาร์มเมล่อน นาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี
pangky

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย