3.9

รีวิว WWAPORTAL อโศก

Pun Pat C
24 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟข้างๆร้าน Paris Mikki
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Van Gogh Half Moon

ครั้งนี้เราไปทาน Paris Mikki เห็นร้านนี้อยู่ในเวิ้งเดียวกัน เลยเดินลองไปทาน ตัวร้านตกแต่งแบบสีเงินๆ ดูล้ำๆ แบบอวกาศนิดนึง มีที่นั่งพอสมควร แต่ดูนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่ เหมือนเหมาะกับการนั่งเม้ามอยไม่นาน เมนูที่ได้ลองคือ Van Gogh Half Moon เป็นชาผลไม้เบอร์รี่ มีรสบลูเบอร์รี่นำ รสชาติหวานๆ อร่อยดี ร้านมีที่จอดรถ ที่จอดสะดวก #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Izyfooddiary
5565316k
16 ม.ค. 2024
Specialty coffee แบบ Minimal ย่านอโศก ☕️✨️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PRINCE OF CONGO

อีกร้านกาแฟที่ยิ้มตลอดเวลาที่ดื่มจริงๆ ร้านตกแต่ง minimal มาก โทนขาว-ดำ-เงิน น้อยแต่มาก เรียบแต่เก๋สุดๆ ที่นี่เรียกได้ว่าเป็น Specialty coffee เลยเพราะมีเมล็ดให้เลือกเยอะไม่ไหว แต่ไม่ต้องกังวลใจ เพราะบาริสต้าน่ารักมาก แนะนำดีมาก พูดภาษาอังกฤษเก่ง และมีความกันเองกับลูกค้ามาก เริ่มด้วยคำถามว่าจะดื่มเมนูอะไร ชอบความเข้มแบบไหน taste note ที่ชอบ วันนี้อยากได้ Hot americano ที่ไม่เข้มมาก และโทนช...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
19 ธ.ค. 2023
คาเฟ่ในเครือ paris mikki สุขุมวิท19

📍 WWAPORTAL คาเฟ่เล็กๆย่านอโศก อยู่ในซอยสุขุมวิท19 ใกล้ Terminal21 อโศก ร้านตกแต่งโทนสีขาวแนวมินิมอล ร้านนี้จะเป็นร้านในเครือ Paris Mikki สั่ง Dirty มา 155 บ. กาแฟจะติดเปรี้ยวหน่อยค่ะ 🕥 8:00-20:00 📱 0861000993 , 0929261665ดูเพิ่มเติม

TeakaDET
30 พ.ย. 2023
ร้านกาแฟสวยๆ เมล็ดหลากหลาย

ร้านกาแฟโทนสีขาวสบายตาข้างในกว้างขวาง จุดเด่นของร้านคือมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายตามความต้องการ มีหลากหลายรูปแบบการสกัดกาแฟ เมล็ดก็จะเป็นเมล็ดจากร้านต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งขนมจากร้าน Paris Mikki ร้านข้างๆ มาทานได้ด้วย ส่วนเรื่องรสชาติ กาแฟทำออกมาได้ดีมีความหอม นมจะมีความมันหน่อยๆ ทำแยกชั้น ถ่ายรูปสวยๆได้เลย ร้านเย็นสบาย นั่งเล่นได้ ส่วนเรื่องราคาถือว่าราคาสูง แต่เพี่ะเมล็ดจากเจ้าอื่นมาทำ...อ่านต่อ

Sine Psns
20 ก.พ. 2023
คาเฟ่ย่านอโศกเดินทางสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY PATAGONIA, HK - WEST KOWLOON, Surfer Paradise Icec, ICED AMERICANO STAR BOY

คาเฟ่แถวอโศกบรรยากาศในร้านตกแต่งได้เรียบแบบมินิมอลมากค่ะ เรามาช่วงเย็นๆ คนไม่ค่อยเยอะมากค่ะในวันธรรมดา แถมเค้ามีให้ถ่ายรูปหลายโซนมากค่ะ มาคาเฟ่เดี๋ยวลงรูปได้เป็น 10 เลย เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานก็มีให้เลือกหลากหลาย ใครแวะมาแถวนี้อย่าลืมมาลองทานกันนะคะ ลงบีทีเอสอโศกหรือเอ็มอาร์ทีก็ได้ค่ะ เดินทางสะดวกมากๆ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

BaReviewThailand
1981.9k53.4k
28 มิ.ย. 2022
"Landmark" วิถีการดื่มกาแฟในระดับพรีเมี่ยมใจกลางย่านสุขุมวิทซอย 19
เมนูเด็ด: DIRTY PATAGONIA, HK - WEST KOWLOON, P3 ICED LATTE, ICED AMERICANO STAR BOY

WWAPORTAL 🏠27 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 1011 ☎️ 086 100 0993 https://maps.app.goo.gl/jLqt721D5xarMswr6 WWAPORTAL สำหรับคอกาแฟ กับการดื่มด่ำสัมผัสความเป็นพรีเมี่ยม ทุกขั้นตอน ที่เน้นวัตถุดิบนำเข้า ของกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ ด้วยเอกลักษณ์ และอัตลักษณ์ วิถีแห่งกาแฟ ที่หาตัวจับได้ยาก ใจกลางถนนสุขุมวิท ซอย19  ครองความเป็นอันดับหนึ่ง ครองใจลูกค้า สาวกกาแฟ เน้นการคั...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด