- รวมรีวิว ร้านอาหาร Trattoria Emilia, Melbourne

รีวิว Trattoria Emilia, Melbourne
2 พ.ค. 2019
ร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็ก ในย่าน CBD เมืองเมลเบิร์น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Risotto with wild mushroom, Braised lamb neck
มาเที่ยวเมลเบิร์นครั้งนี้ เรามาพักที่ Causeway 353 Hotel ย่าน CBD ของเมือง เลย search หาร้านอาหารใกล้กับที่พักที่มีรีวิวดีๆ จาก TripAdvisor เจอร้านอิตาเลียนร้านนี้ค่ะ พื้นที่ร้านไม่ใหญ่มากแต่ลูกค้าก็แน่นร้านในช่วงที่เรามาทาน การตกแต่งภายในออกแนวเรียบง่าย ให้บรรยากาศสไตล์ casual dining ค่ะ ส่วนเมนูอาหารมีให้เลือกไม่มากนัก โดยเราเลือกทานสองเมนู คือ - Risotto with wild mushroom (28 AUD): ข้าวริซ...อ่านต่อ