รีวิว ซูชิมั้ย ลำปาง สบตุ๋ย

นายมดแดง สิงห์บุรี
63888k
3 เม.ย. 2024
ซูชิมั๊ม ร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งร้านดูอบอุ่น จุคนได้ไม่มาก แต่อาหารน่ากินมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูชาบู, ราเมง หน้าหมูชาบู

ซูชิมั๊ม ร้านเล็กๆน่ารัก ตกแต่งร้านดูอบอุ่น เข้าไปในร้านรู้สึกถึงความเป็นญี่ปุ่น ร้านจุคนได้ไม่มาก น่าจะรับลูกค้าได้ครั้งละประมาณ 12 คน แต่ช่วงที่เผมกินก็เต็มนะครับ แต่อาหารน่ากินมาก น้องๆในร้านน่ารัก บริการดีดูเพิ่มเติม

ไปกับพี่พูห์
30 พ.ย. 2019
อาหารญี่ปุ่นรสชาติอร่อยอีกร้านของลำปาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

ร้านเล็กๆน่ารัก บริการดี ราคาสมกับคุณภาพ รายการอาหารที่สั่ง - ซาบะย่างเทริยากิ เนื้อนุ่มแน่น ซอสหวานกลมกลม - ท้องแซลม่อนย่างเกลือ มีความมันอยู่นิดๆ ราดด้วยซอสซักนิด อร่อยใข้ได้เลย - แซลม่อนซาซิมิ อันนี้เราไม่ได้ทาน เพื่อนเป็นคนทาน บอกว่าเหมือนๆร้านทั่วไป - เกี๊ยวซ่า กลิ่นหอม กลมกล่อม จิ้มกับน้ำจิ้มยิ่งอร่อยเข้ากัน กลายเป็นเมนูโปรดเลย - สลัดทูน่า รสชาติอร่อยเหมือนร้านทั่วไปดูเพิ่มเติม

13 ส.ค. 2019
ดีทุกรายการ (ซูชิมั้ย) ลำปาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซูชิหน้าฟัวกรา, หมึกทาโกะแซบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในลำปาง อลาคาสราคาน่ารัก ร้านตึกอาคารพาณิช แถวตลาดอัสวินอำเภอเมือง ลำปาง -ซูชิหน้าฟัวกรา ดีอ่ะ ข้าวคำใหญ่ไปหน่อยแต่ก็อิ่มดีค่ะ ฟังกราดี ซอสดี -ซาชิมิแซลม่อน ราคาน่ารัก มีหลาหลายราคาให้เลือก สั่งเซต 55฿ ได้ 3 ชิ้น โอเคดีค่ะ -ทาโกะซอส เมนูนี้จริงๆ ชื่อทาโกะซอสอะไรสักอย่าง แต่ซอสดีงาม เข้มข้น หอม แบบไม่หวงเครื่องเลยทีเดียว -หมึกทาโกะแซบ ดีอีกละ แซบสมชื่อ น้ำยำเค้าดีจริงๆ ค่ะ บริก...อ่านต่อ

nungning
11 ธ.ค. 2019
ซูชิมั้ย ในลำปาง🍣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแซลมอนย่าง

ร้านนี้หลานชอบ โดยเฉพาะเมนูข้าวหน้าแซลมอนเป็นเมนูประจำเขาล่ะ ซูชิมั้ยเป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่ นั่งนอกร้านหรือจะนั่งในร้านก็ได้ มีเชฟทำอาหารหน้าร้านให้เห็นกันสดๆเลย ซูชิเสิร์ฟชิ้นใหญ่มาก เต็มปากเค็มคำ อีกอย่างร้านนี้มีโปร AIS ได้ด้วยนะคะ กดรับยำสาหร่ายหรือปูอัดฟรีได้ด้วยคร้าดูเพิ่มเติม

2 พ.ย. 2022
นึกถึงอาหารญี่ปุ่น​ ซูชิมั๊ยละ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราเมง หน้าหมูชาบู, เนื้อเสียบไม้, ราเมง

ร้านซูชิมั๊ยหลายๆคนอาจจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วเนื่องจาก​ร้านมีหลายสาขาในหลายๆจังหวัด​นั่นเอง​ แต่วันนี้ขอนำเสนอสาขาลำปางจ้า​ ร้านซูชิมั๊ยสาขาลำปางตั้งอยู่​บนถนนเวียงละกอน​ หรือ​ ง่ายๆเลยคือตรงข้ามสรรพากร​จังหวัด​ลำปางนั่นเองจ้า ร้านซูชิมั๊ยสาขาลำปางมีที่นั่งให้เลือกสองโซนนั่นก็คือภายในตัวร้าน​และภายนอกร้านที่เป็นบาร์ให้นั่งนั่นเองค่ะแต่ต้องบอกก่อนว่าสำหรับโซนบาร์นั่งด้านหน้ามีความเสี่ยงนิดห...อ่านต่อ

10 มี.ค. 2021
ร้านเด็ดสุดในลำปาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อวากิว, ซูชิหน้าฟัวกรา, ซูชิเนื้อโคขุน, โรลแม่เมาะ, ซูชิเอนกาวะ

- ร้านใช้ของคุณภาพดี สด สะอาด - ราคาไม่แพงเลย ถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพ - บริการดี น้องๆใส่ใจ - ร้านเล็กไปหน่อย แต่ก็เหมือนร้านที่ญี่ปุ่น - เนื้อโคจุนคือทีเด็ด แซบมอนสด ใส่ใจมากๆดูเพิ่มเติม

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ลาบก๋างเวียง
ลาบก๋างเวียง
ร้านลาบเปิดใหม่ใจกลางเมืองลำปาง เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา นั่งชิลสบาย
฿