- รวมรีวิว ร้านอาหาร Red Garden

รีวิว Red Garden
28 พ.ย. 2019
อาหารเพียบ เลือกไม่ถูก กินพุงแตก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อ-ไก่สะเต๊ะ, Hot pot, หมูกรอบ, เป็ดย่าง
แวะมาฉลองวันเกิดค่ะ 5555 (ตอนนั้นนะ) อยากกินของอร่อยๆ เดินผ่านไปสวนสาธารณะ เลยไดิแวะกินที่นี่ก่อน อาหารเยอะมากเลยค่ะ ออกสไตล์แบบลานเบียร์หน่อยๆ เลือกโต๊ะนั่ง แล้วไปสั่งอาหาร บอกเลขโต๊ะ เดี๋ยวเค้าเอามาส่งค่ะ จะบอกว่าอาหารเยอะมากและราคาไม่แพงมากค่ะ สะเต๊ะไก่ สะเต๊ะเนื้อก็ดี หมูกรอบเป็ดย่างก็ดี Hot Pot ก็ดีดูเพิ่มเติม
14 เม.ย. 2019
สถานที่รวมของกินนานาชนิดของเมือง
มีอีกสถานที่แหล่งรวมของกินนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นจีน ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อังกฤษ และอีกหลายประเทศที่อยากให้ลองมาเลือกทานกันได้ตามสะดวกได้เลย ไม่ว่าซูชิ สเต็ก อาหารที่แปลกที่ไม่เคยเห็นก็เห็นได้จากที่นี้เลยมีร้านค้าไม่ต่ำกว่า20ร้านเลยครับดูเพิ่มเติม