1. รวมรีวิว ร้านอาหาร The 9 ไก่ตุ๋นโสม
4.3

รีวิว The 9 ไก่ตุ๋นโสม

Kaewjaija
1.9k1.6k17k
18 ก.พ. 2024
กินชาบู ชมวิวริมแม่น้ำฮัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาบู

#ขาบู #Korea #kinkubkaew The 9 ร้านอาหารวิวดี ริมแม่น้ำฮัน ทางร้านจะมีขายทั้งเมนูไก่ตุ๋นโสม พูลโกกิ แต่วันนี้เราสั่งเป็นเมนูชาบู ชาบูหมูสามชั้นสไลด์ (หมูสามชั้น 2 ขีด 18,000 วอน) ใส่กระหล่ำปลี หอมใหญ่ซอย ต้มด้วยน้ำซุปใส ใส่วุ้นเส้น เสิร์ฟพร้อมกิมจิ และข้าวสวย ข้าวผัดไข่ ทางร้านผัดมาได้หอม รสชาติเค็มนิด ๆ 🏠 The 9 📌 353-2 Hangang (Riv.) Bicycle Path, Mapo-gu, Seoul, South Koreaดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
4 พ.ย. 2019
ร้านนี้ที่อร่อยไม่ใช่ไก่ตุ๋นโสมค่ะ แต่คือพุลโกกิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พุลโกกิ

เป็นร้านที่อยู่ริมน้ำเลย ส่วนใหญ่มากินไก่ตุ๋นโสมกัน แต่หลังๆ ร้านนี้ไม่ทำแบบร้อนๆ กรุ๊ปเราเลยกินเป็นพุลโกกิกันค่ะ ซึ่งพุลโกกิที่นี่อร่อยมากๆ เติมเนื้อสัตว์ได้หนึ่งรอบ แต่ผักเติมได้บ่อยอยู่ค่ะ แต่ท้ายที่สุดก็ซื้อเนื้อสัตว์เพิ่มกันอีก (หมู) เพราะอร่อยมาก ทั้งตัวน้ำซุปและหมูที่หมักมาเลยค่ะ ถ้าเลือกได้ มาร้านนี้อยากให้กินพุลโกกิมากกว่านะคะ อร่อยกว่าไก่ตุ๋นโสมหละดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
15 เม.ย. 2019
ไก่ตุ๋นโสมอาหารประจำชาติเกาหลี

ไก่ตุ๋นโสมอันเลื่องชื่อของเกาหลี ที่มาเกาหลีต้องได้ทาน เหมือนมาเกาหลีต้องเข้าร้านโสมของรัฐบาล เสริฟลูกไก่มาในชามพร้อมเส้นก๋วยเตี๋ยว และข้าวที่ถูกยัดอยู่ในท้องไก่ ข้าวซุปหอมโสมแต่จืดมาก ต้องใส่พริกที่ไกด์นำมาให้ ไก่เนื้อนุ่มดี ตุ๋นจนเปื่อย เส้นก๋วยเตี๋ยวนุ่ม ไม่เหนียว ข้าวสวยใช้ได้ กินคู่กับเครื่องเคียง กิมจิ ถั่วงอก สาหร่าย ลูกค้าเยอะมาก มีแต่ทัวร์คนไทยลง รสชาติ8 ราคา7 บริการ4 วัตถุดิบ8.5 ค...อ่านต่อ