5.0

รีวิว Market Lane Coffee

Jeannie 🍑
1485368k
31 ต.ค. 2019
Born in Melbourne for Melbourne 💚
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White

ใครมาเมลเบิร์นและหลงรักกาแฟแบบเรา ร้านนี้เป็นร้านทีเด็ดอีกร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ ร้านยังอยู่ใน Victoria Market เหมือนเดิม แค่เปลี่ยน unit ออกมาขายข้างนอกค่ะ เดินทางง่ายมาก tram free อีกต่างหาก หุหุ ทางร้านจะคั่วเมล็ดเองด้วยค่ะ โดยเน้นหลักขายแค่กาแฟอย่างเดียวเลย มีทั้ง espresso และ pour over ทางเราขอแนะนำเป็น Flat White นมกับกาแฟคือเบลนด์เข้ากันดีมาก รสชาติกาแฟยังตลบอบอวลแม้จะได้ความนุ่มๆจากนมในท...อ่านต่อ

Gigs Boontharak
16 เม.ย. 2019
ร้านกาแฟดีๆอีกร้านนึงของเมืองนี้ รับรองไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่

ร้านกาแฟชื่อดังของเมืองเมลเบิร์น มีอยู่หลายสาขาในเมือง ซึ่งสาขานี้ตั้งอยู่ในตลาด Queen Victoria Market โซนอาหารแห้ง จะอยู่บริเวณหัวมุม สังเกตเห็นได้ไม่ยากเพราะจะมีลูกค้ายืนรอคิวเป็นจำนวนมากทุกๆวัน รสชาติของกาแฟนั้นหอมอร่อยมาก เรียกได้ว่าอร่อยจนต้องมาทานซ้ำ เมนูแนะนำ คาปูชิโน่ร้อนดูเพิ่มเติม