- รวมรีวิว ร้านอาหาร ชัย ข้าวมันไก่ตอน

รีวิว ชัย ข้าวมันไก่ตอน
ข้าวมันปลาทู รสชาติดีเลย
ร้านข้าวมันเจ้าดังในโซเชียล มีทั้งข้าวมันไก่ และตัวฮิตคือข้าวมันปลาทูค่ะ ตอนนี้เขาย้ายร้านเข้ามาอยู่ในตึกแถวแล้วค่ะ ที่จอดรถแถวนี้หายากหน่อยค่ะ •ข้าวมันปลาทู(50฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นข้าวมันที่มันไม่มากไป -ทานกับปลาทูแกะก้างมาแล้วเรียบร้อย และชะอมทอดกับน้ำพริกกะปิรสชาติเข้มข้นหวานเผ็ดเปรี้ยวใช้ได้ค่ะ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้่านข้าวมันไก่แต่ดังขึ้นชื่อข้าวมันปลาทูเจ้าแรกในกรุง
มาเข้ากรุงเทพทั้งทีร้านนี้ได้ยินชื่อผ่านทีวีช่องนึง ทำให้สนใจอยากลองเข้ามาร้านตั้งริมถนนในซอยจอดรถในซอยริมถนนเอา หน้าซอยมี7-11สังเกตุได้ง่าย โต๊ะมีแต่ไม่มาก6-7ตัวแนะนำให้มาหลัง 8.30เพราะมาก่อนหมูทอดยังไม่เสร็จอดลอง^^ อาหารจานเดียวแบบง่ายมีทั้งหมู ไก่ ปลาครบเลย ที่โดดเด่นคือข้าวมันปลาทูเหมือนข้าวน้ำพริกกะปิใส่ปลาทูแต่ใช้ข้าวมันแทน ข้าวหอมกะทินิดๆ แต่ปลาทูออกเค็มไปหน่อย น้ำซุปอร่อยเช็งๆดี ราคาไม่...อ่านต่อ
ข้าวมันปลาทูเจ้าแรกของเมืองกรุง
#ข้าวมันปลาทูเจ้าแรกในเมืองกรุง #เปิดเช้าสถิติขาย1ชั่วโมงหมด! #น้ำพริกกะปิอร่อยมากก 🎉🐟ร้านชัย ข้าวมันไก่ตอน ข้าวมันปลาทู เจ้าแรกในเมืองกรุง🐔🌈 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🐟ข้าวมันปลาทู🍚 : อร่อยเฉยเลยอ่ะ ปลาทูเนื้อขาวแน่นนุ่ม สด / ข้าวมันดีมากก ไม่มันมาก และไม่เลี้ยนเลย 9/10😍🥰 🟤🍲น้ำพริกกะปิ🌶️: ที่สำคัญน้ำพริกกะปิคือปังเวอร์! หอม เข้มข้น กลมกล่อม กินกับข้าวมันปลาทูเข้ากันมาก! 9/10 🌈😇 ...อ่านต่อ
ข้าวมันปลาทูเจ้าแรกใน กทม. 🐟
ร้านข้าวมันไก่ ไม่ไกลจาก สน.นางเลิ้ง ที่นอกจากเมนูไก่ตอนแล้วยังมีข้าวมันปลาทู ที่รสชาติอร่อยกลมกล่อม เราสั่งแบบพิเศษจะมีไข่ปลามาให้ด้วย ทานกับไข่เจียวชะอม ผักต่างๆ และน้ำพริกะปิที่รสชาติพอดีๆ เข้ากันอย่างลงตัว สามารถสั่งหมูทอด หรือไก่ต้มมากินคู่กับข้ามันปลาทูได้ ราคามิตรภาพ บรรยากาศร้านก็เป็นกันเอง มีกลับไปกินซ้ำอีกรอบแน่นอนดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ น้ำจิ้มรสเด็ด!
ร้านเล็กๆริมทาง เหมาะสำหรับทานอาหารกลางวันในช่วงเวลาพัก เปิดตั้งแต่เช้า ทางร้านมีเมนูหลากหลาย ข้าวมันไก่ทอด ไก่ต้ม หมูทอด และข้าวมันปลาทู! จุดเด่นอยู่ที่ น้ำจิ้มไก่ต้มที่รสชาติจัดจ้าน ไก่ต้มชิ้นหนา ไก่ทอดหนังกรอบ และน้ำซุปรสเด็ด ที่มีความหอมหวานของไก่เต็มๆ ข้าวมันก็นุ่ม กำลังดี พักกลางวันไม่รู้จะทานอะไร ร้านนี้ถือว่าไว้ใจได้เลยครับดูเพิ่มเติม
ข้าวมันปลาทู (เจ้าแรกของเมืองกรุง)
เคยกินครั้งแรก ข้าวมันปลาทู ไอเดียดี เผื่อใครไม่อยากทานไก่ทานแบบนี้ก็ได้ ข้าวมัน+ปลาทู+ไข่ชะอม +ราดจิ้มแบบน้ำพริกกะปิใสๆ หน่อย อร่อยเผ็ดมันแปลกดี 40 บาทเองจานนี้ ปลาเป็นชิ้นๆ เลย แกะเนื้อมาให้เรียบร้อย ร้านยังมีเมนูข้าวจานเดียว ไก่ทอด หมูทอด ไก่ย่าง ด้วยนะ ร้านอยู่ริมถนนหน้าปากซอย ถนนคลองถมวัดโสมมนัส ใกล้สี่แยก จ.ป.ร.ดูเพิ่มเติม