4.3

รีวิว ครัวคุณชาย by คัลเลอร์บีช รีสอร์ท

Khun_Aom
21 มี.ค. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกทะเล, เครื่องแกงปลากระพง, หมูแดดเดียว, ข้าวผัดกุ้ง

ร้านบรรยากาศดี ติดริมทะเล ด้านหลังเป็นรีสอร์ทมีถนนคั่นกลาง ที่นั่งเป็นซุ้มไม้ไผ่ ช่วงบ่ายแดดส่องถึงค่อนข้างร้อน ตอนเย็นจะนั่งสบายกว่า เมนูที่สั่ง ข้าวผัดปู ข้าวเม็ดร่วน เนื้อปูน้อยไปหน่อยรสชาติดี ผัดพริกทะเล ปลาหมึก กุ้งสด เนื้อหวาน อร่อย เครื่องแกงปลากระพง ปลากระพงชิ้นใหญ่ เครื่องแกงรสจัดจ้าน อร่อย ข้าวผัดกุ้ง จานนี้ก็รสชาติดี ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาตืดีไม่หวานมาก หมูแดดเดียว อร่อยเคี้ยวเพลินดูเพิ่มเติม

MR_LOVETOR
25 ส.ค. 2020
บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งผักรวม, ยำรวมมิตรทะเล

ร้านริมหาดทะเลเราะ ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช บรรยากาศดี๊ดีเพราะที่นั่งตั้งเป็นซุ้มเรียงรายชายทะเล อาหารทะเลสดมาก กุ้งปลาหมึกเนื้อเด้งๆ แถมรสชาติก็อร่อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะแกงส้ม สั่งแกงส้มกุ้งผักรวม ต้องยอม อร่อยมากจริงๆ ถึงรสชาติแกงส้มปักษ์ใต้ เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด กลมกล่อม แถมกุ้งก็สดๆ เยอะมากครับ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมาลอง 🤤🤤🌴🌴🐙🐙🦐🦐🐟🐟ดูเพิ่มเติม

Janyanis
12 พ.ค. 2019
บรรยากาศริมทะเลสดชื่น อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หมึกไข่ทอดกระเทียม

วันนี้อากาศดี แดดไม่แ มีลมโชยเรื่อยๆ ก็เลยพากันไปกินข้าวฉลองวันเกิดญาติผู้ใหญ่ที่ริมทะเล ร้านนี้เพิ่งเคยมาครั้งแรก ก็มีหวั่นๆอยู่ว่าจะใช้ได้มั้ย ปรากฏว่าประทับใจทุกอย่างเลย บริการ อาหาร บรรยากาศ เราสั่งหลายอย่าง 📌 ยำทะเล มาเป็นจานแรก กุ้งใช้เป็นกุ้งขาว แต่สดหวานดี หมึกก็สด เนื้อกรอบ รสชาติน้ำยำกลมกล่อม อร่อยค่ะ 📌 ส้มตำข้าวโพด อันนี้ก็ใช้ได้ ไม่หวานน่าเกลียด กุ้งแห้งกรุบๆดี 📌 ข้าวผัดปู เนื้...อ่านต่อ

achin ns
8 พ.ค. 2019
ครัวคุณชาย บาย คัลเลอร์บีช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูดองคัลเลอร์บีช

ร้านอาหาร และที่พัก ชายหาด ลมโชยตลอดเวลา เมนูอาหารทะเล คัดคุณภาพมาเป็นอย่างดี กุ้ง หยอแครง ปูม้า ตัวใหญ่ๆและสดมากๆ บรรยากาศร้าน ติดชายหาด ติดถนน ออกจะแคบแลดูอึดอัดไปนิด ยังดีที่มีรถวิ่งผ่านไปมาไม่มากนักดูเพิ่มเติม

Supalak Suttikamol
3 ธ.ค. 2023
อร่อยแบบตะโกน บรรยากาศริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มกุ้งผักรวม, หมึกผัดไข่เค็ม
อร่อยเด็ดเครื่องแกงใต้กุ้งตัวใหญ่มากไข่เจียว
Sear Kow
21 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารคัลเลอร์ ริมทะเลเราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ต้มยำกุ้งน้ำใส, ปูผัดผงกระหรี่, ตำปูม้า, ทอดมันกุ้ง, ตำกรอบ, ปลาหมึกทอดกระเทียม

เป็นร้านอาหารที่อร่อยมากๆ อร่อยจริงๆ คุ้มสำหรับขับรถมากิน บรรยากาศดี ลมแรงนิดนึงเพราะติดทะเล เมนูแต่อย่างอร่อยอย่างลงตัว แนะนำ 5 ดาว! ราคาก็ไม่แพงอ่านต่อ

21 ธ.ค. 2022
ร้านอาหารคัลเลอร์ ริมทะเลเราะ

คลองคอนซีฟู้ด by แพปูเจ๊แมว ปากนคร
อิ่มท้องกับซีฟู้ดสดใหม่จากแพ พร้อมอาหารปักษ์ใต้รสจัดจ้านส่งตรงถึงจานคุณ
฿฿
Nipa Coffee House
Nipa Coffee House
แวะจิบกาแฟ กินอาหารตามสั่ง แอร์เย็น นั่งสบาย ในบรรยากาศสุดประทับใจ