- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณชาย by คัลเลอร์บีช รีสอร์ท

รีวิว ครัวคุณชาย by คัลเลอร์บีช รีสอร์ท
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านบรรยากาศดี ติดริมทะเล ด้านหลังเป็นรีสอร์ทมีถนนคั่นกลาง ที่นั่งเป็นซุ้มไม้ไผ่ ช่วงบ่ายแดดส่องถึงค่อนข้างร้อน ตอนเย็นจะนั่งสบายกว่า เมนูที่สั่ง ข้าวผัดปู ข้าวเม็ดร่วน เนื้อปูน้อยไปหน่อยรสชาติดี ผัดพริกทะเล ปลาหมึก กุ้งสด เนื้อหวาน อร่อย เครื่องแกงปลากระพง ปลากระพงชิ้นใหญ่ เครื่องแกงรสจัดจ้าน อร่อย ข้าวผัดกุ้ง จานนี้ก็รสชาติดี ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาตืดีไม่หวานมาก หมูแดดเดียว อร่อยเคี้ยวเพลินดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารทะเลสด อร่อย
ร้านริมหาดทะเลเราะ ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช บรรยากาศดี๊ดีเพราะที่นั่งตั้งเป็นซุ้มเรียงรายชายทะเล อาหารทะเลสดมาก กุ้งปลาหมึกเนื้อเด้งๆ แถมรสชาติก็อร่อยเลยทีเดียวโดยเฉพาะแกงส้ม สั่งแกงส้มกุ้งผักรวม ต้องยอม อร่อยมากจริงๆ ถึงรสชาติแกงส้มปักษ์ใต้ เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด กลมกล่อม แถมกุ้งก็สดๆ เยอะมากครับ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรมาลอง 🤤🤤🌴🌴🐙🐙🦐🦐🐟🐟ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศริมทะเลสดชื่น อาหารอร่อย
วันนี้อากาศดี แดดไม่แ มีลมโชยเรื่อยๆ ก็เลยพากันไปกินข้าวฉลองวันเกิดญาติผู้ใหญ่ที่ริมทะเล ร้านนี้เพิ่งเคยมาครั้งแรก ก็มีหวั่นๆอยู่ว่าจะใช้ได้มั้ย ปรากฏว่าประทับใจทุกอย่างเลย บริการ อาหาร บรรยากาศ เราสั่งหลายอย่าง 📌 ยำทะเล มาเป็นจานแรก กุ้งใช้เป็นกุ้งขาว แต่สดหวานดี หมึกก็สด เนื้อกรอบ รสชาติน้ำยำกลมกล่อม อร่อยค่ะ 📌 ส้มตำข้าวโพด อันนี้ก็ใช้ได้ ไม่หวานน่าเกลียด กุ้งแห้งกรุบๆดี 📌 ข้าวผัดปู เนื้...อ่านต่อ
ครัวคุณชาย บาย คัลเลอร์บีช
ร้านอาหาร และที่พัก ชายหาด ลมโชยตลอดเวลา เมนูอาหารทะเล คัดคุณภาพมาเป็นอย่างดี กุ้ง หยอแครง ปูม้า ตัวใหญ่ๆและสดมากๆ บรรยากาศร้าน ติดชายหาด ติดถนน ออกจะแคบแลดูอึดอัดไปนิด ยังดีที่มีรถวิ่งผ่านไปมาไม่มากนักดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารคัลเลอร์ ริมทะเลเราะ
เป็นร้านอาหารที่อร่อยมากๆ อร่อยจริงๆ คุ้มสำหรับขับรถมากิน บรรยากาศดี ลมแรงนิดนึงเพราะติดทะเล เมนูแต่อย่างอร่อยอย่างลงตัว แนะนำ 5 ดาว! ราคาก็ไม่แพงอ่านต่อ