รีวิว The Asian Kitchen AEON Mall Sen Sok City

Crazy Foodie
19 เม.ย. 2019
ร้านอาหารจีนสิงคโปร์​อีกสาขาในพนมเปญ​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เป็ดย่างราดพริก, เต้าหู้ราดซอสเปรี้ยวหวาน

อาหาร​จีน​สัญชาติ​สิงคโปร์​ รสชาติ​ถือว่า​ใช้ได้​ เข้มข้น​หวาน​เค็ม​ โดย​รวม​เราชอบอาหาร้านนี้ พวกเป็ดย่าง​และหมูกรอบอร่อยดีค่ะ ครั้งนี้​ได้กิน​เมนู​ที่ยังไม่เคยกิน2เมนู คือ เต้าหู้​ราดซอสเปรี้ยวหวาน อันนี้ชอบค่ะ เต้าหู้นิ่มๆ ชุปแป้งทอด แล้วราดด้วนซอส และอีก​เมนู​เป็นปลาทอดราดซอส ซอสเหมือนเต้าหู้​ราดซอสเปรี้ยวหวานเลย แต่เนื้อปลาบางมากแทบจะไม่มี มีแต่แป้ง ส่วนเมนูผัดผักเราไม่ชอบ มันมาก น้ำมันเยอะไปดูเพิ่มเติม