- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทุเรียนฟ้าใส ผลไม้ตามฤดูกาล ลาดพร้าว112 รามคำแหง 53

รีวิว ทุเรียนฟ้าใส ผลไม้ตามฤดูกาล ลาดพร้าว112 รามคำแหง 53
15 พ.ค. 2021
ทุเรียนหมอนทอง รสชาติดี ได้้เนื้อตามสั่งออเดอร์ผ่านไลน์แมน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทุเรียนหมอนทอง
เราสั่งผ่านไลน์แมน 590บ. เนื้อล้วน 1กก. (ถูกมาก) ทุเรียนเกรดกลางๆนะคะ เราสั่งกรอบนอกนุ่มใน ได้เนื้อตามสั่ง แต่! ในหนึ่งกล่องที่ส่งมาทุเรียนแต่ละพูเหมือนคนละลูก (รึป่าว) เพราะว่ารสชาติบางพูอร่อย หวานมัน บางพูจืดๆไม่หอมหวาน •รสชาติให้ 3/5 •การบรรจุและจัดส่ง 5/5 •ออเดอร์ถูกต้อง 5/5 •ความประทับใจ 3/5 •คะแนนเฉลี่ย 4/5ดูเพิ่มเติม
15 ม.ค. 2020
ประสบการณ์ซื้อร้านนี้ครั้งแรก
ขออนุญาตรายงานตามจริงนะคะ ไปซื้อที่ร้านมาวันจันทร์ ได้ทุเรียนไม่จัด สุกไม่เท่ากัน แจ้งว่าไม่เอาแข็ง แต่ได้เนื้อแข็ง หมดไป 1,200 ไม่คุ้มเลย ยังแช่ในตู้เย็นรอให้นุ่ม ยังไม่นุ่มเลย ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
SPONSORED REVIEW
เดือนละครั้ง. วันนี้จัดหนักจัดเต็ม
ทุเรียนเนื้อดี ลูกใหญ่. ราคาย่อมเยา. ที่บ้านชอบทาน. และร้านนี้คือร้านประจำทุกครั้งที่ทุเรียนอ่านต่อ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarinไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้