- รวมรีวิว ร้านอาหาร Auntie Anne's สาขาท็อปส์ สิงห์บุรี

รีวิว Auntie Anne's สาขาท็อปส์ สิงห์บุรี
11 ก.ย. 2021
เปิดตำนาน Grilled Smoked Chicken Pretzel สุดยอดแชมเปี้ยนความอร่อย จากอานตี้ แอนส์ ที่ผสานที่สุดแห่งความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไก่ย่าง หอมกลิ่นไก่ย่างถ่านเต็มชิ้น มอสซาเรลล่าชีสแบบเน้นๆ เติมความกลมกล่อมด้วยซอสเทริยากิ ปิดท้ายความอร่อย ด้วยแป้งเพรทเซลสูตรเฉพาะ ท้าให้มาตีปีกความอร่อยเพียง 79.- (1 กล่องมี 4 ชิ้น) ตั้งแต่ 1 ก.ย. 63 – 30 พ.ย. 63 ที่ อานตี้ แอนส์ ทุกสาขา ( สั่ง Delivery ได้ตั้งแต่วั...อ่านต่อ
17 พ.ค. 2019
ใช้ Galaxy Gift หม่ำสโนว์ในราคา 19 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Snow Strix
Auntie Anne's สาขา Top Plaza Singburi พลาซ่าใหญ่เปิดใหม่ริมถนนเอเชียขาออกจากกรุงเทพฯ ส่วนของร้านนี้ตั้งอยู่โซนกลางๆห้างเลยค่ะ วันนี้หม่ำ Snow Strix โดยใช้ Galaxy Gift ในราคา 19 บาท น้องๆพนักงานเต็มใจบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม