- รวมรีวิว ร้านอาหาร Teppen Mega Bangna

รีวิว Teppen Mega Bangna
ชอบสาขาอื่นมากกว่า
ไฟในร้านสาขานี้สว่างกว่าสาขาอื่น ให้บรรยากาศ/อารมณ์ที่ต่างออกไป ไม่เหมือนมาสังสรรค์เท่าไร รสชาติอาหารปานกลาง เมนูย่างไฟกลิ่นแรงเกินไปสำหรับเรา พนักงานยังคงให้บริการและดูแลดีเสมอ 📍 เมกาบางนา 🚙 จอดฟรี 6 ชั่วโมงแรก 🕓 11:00-14:00, 17:00-23:00 ☎️ 02-105-1487ดูเพิ่มเติม
เมนูข้าวอร่อยมากๆ ประทับใจ
ทานร้านนี้ครั้งแรก ตอนนี้มีโปรลด 20% ถึงสิ้นเดือนมิ.ย. พนักงานตั้งใจบริการ พยายามอธิบายแต่ละเมนูอย่างดี โดยเมนูข้าวหน้าปลาดิบจะสามารถเลือกปริมาณข้าวได้ S/M แนะนำให้เลือก M เลยค่ะ ข้าวปรุงรสมาอร่อยมากทานเพลินๆเลย ปลาดิบทานคู่กับไข่แดงดิบเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ อีกเมนูที่เราชอบคือข้าวอบ วันที่ไปทาน uni หมดเลยขอเปลี่ยนเป็น hotate เมนูนี้รอทำ 30 นาทีนะคะ แต่คุ้มที่รอแน่นอน รสชาติกลมกล่อมหอมเนื้อปู...อ่านต่อ
Lunch set ราคาน่ารัก
ไม่ได้กลับมาทานที่ร้านนานอยู่ เดี๋ยวนี้เปิดเต็มเวลาแล้วดีจังเลย ในส่วนเมนูLunch set ไม่ค่อยเยอะมากเท่าไหร่นัก ที่เลือกมามี Kaisen don 390 บาท และ Unagi don 290 บาท มีเครื่องเคียงเป็นซุป สลัด น้ำชาเขียนร้อน/เย็นฟรี คุณภาพตามราคา ไม่แย่ ทานได้เรื่อยๆนะ ชามอาจจะเล็กไปหน่อยไม่ค่อยอิ่มเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
รักรฌานนี้🥰💖
ร้าน @teppenbangkok 🚩@megabangna_th ปลาซาบะย่างฟาง เมนูวันนี้เด็ดมาก ปลาซาบะเผาของที่นี่คือหอมมากก กลิ่นฟางติดเนื้อปลามาเลย บีบมะนาว ทานกับข้าวคืออร่อยมาก🤤💓 ฟินที่สุด ตัดกับรสไข่หวานสุดพิเศษของเท็ปเปนที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด คู่คอมโบสุดอร่อยย🥰💖 ส่วนของว่างทานเล่นต้องเเนะนำเป็นมันหวานญี่ปุ่นอบที่กรอบนอกเนื้อนุ่มใน หวานฉ่ำมาก จุ่มซอสงาดำ ฟินมากกดูเพิ่มเติม