- รวมรีวิว ร้านอาหาร Monster’s Sweet

รีวิว Monster’s Sweet
คาเฟ่น่านั่ง เครื่องดื่มอร่อย
มาตลาดลาดสวายอากาศร้อนๆหาอะไรเย็นๆกิน ร้านนี้เลย มีเมนูอาหารไทย,สเต็ก,เครื่องดื่ม,ขนมหวาน ที่เมนูหลากหลายมาก กาแฟรสชาติเข้มข้น อร่อยชอบๆ อาหารรสชาติมีจัดบ้าง มีกลางๆบ้าง โดยรวมถือว่าโอเค บรรยากาศร้านโปร่งโล่ง พนักงานบริการใช้ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวานในตลาดกลางลาดสวาย
เป็นร้านขนมหวานที่มีอาหารคาวด้วย แต่ไม่ค่อยประทับใจอาหารคาวเท่าไหร่ -ไก่ทอดในข้าวผัดอเมริกัน ด้านในยังไม่สุกดี เนื้อยังชมพูแดงๆอยู่ -ข้าวไข่ข้น ทำมาสุกเกินจนกลายเป็นไข่เจียว -ข้าวหมูทงคัตสึ ซอสราดรสเหมือนเอาซอสทาคุมิมาราดบนหมูทอดเฉยๆ คือมันขาดความพิถีพิถันในการปรุงน่ะค่ะ แต่ๆๆๆๆ ของหวานดีนะคะ แนะนำเลย ตัวน้ำแข็งบิงซูร้านนี้รสดีไม่ต้องราดซอสเพิ่มก็อร่อยแล้วล่ะ ราคาก็ไม่แรง มีไซส์มินิด้วยน...อ่านต่อ
รอนานเกินไปมากๆ เป็นชั่วโมงได้
พ่อครัวมีคนเดียวก็ไม่แจ้งตั้งแต่แรก ลูกค้าก็มาเต็มร้าน เด็กๆร้องหิวข้าว เดินไปถามหลายรอบมาก บอกว่าพ่อครัวมีคนเดียว ควรปรับปรุงนะครับ ไม่ไหวจริงๆดูเพิ่มเติม